Vụ container ‘điên’ tại Long An: Nhiều nạn nhân vẫn đang nguy kịch

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 người tử vong trong vụ container đâm hàng chục xe máy ở Long An. Hàng loạt nạn nhân khác vẫn đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Long An, khoảng 15h hôm nay 2/1/2019, xe container BKS 62C-043.48 chạy từ Long An đi TPHCM, đến ngã tư Nhựt Chánh (Bến Lức, Long An) đã đâm nhiều phương tiện chờ đèn đỏ

Hậu quả, 3 người chết tại chỗ, 17 người bị thương được đưa đi cấp cứu (trong đó có nhiều người thương nặng), làm hư hỏng 21 xe máy. Theo thông tin cập nhật của phóng viên, tính đến 22h ngày 2/1, đã có thêm 1 nạn nhân tử vong, nâng số người tử vong trong vụ tai nạn lên thành 4 người.

Được biết, các nạn nhân bị thương được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đa khoa tỉnh Long An và bệnh viện Đa khoa huyện Bến Lức.

Thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, tính tới 18h ngày 2/1, khoa cấp cứu của bệnh viện này đã tiếp nhận 5 trường hợp là nạn nhân vụ tai nạn kể trên, trong đó có một trường hợp đã chỉ định mổ cấp cứu vì tình trạng vết thương ở chân phức tạp, một trường hợp đưa vào điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình vì có một vết thương ở đùi. Các trường hợp còn lại vẫn đang đợi thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng để xem bệnh nhân có còn những tổn thương gì khác hay không.

“5 ca mà khoa tiếp nhận đều rơi vào tình trạng choáng do chấn thương. Tất cả các ca đều tiên lượng rất nặng, đa chấn thương cần phải được theo dõi liên tục, không được chủ quan bỏ sót thương tổn.”, bác sĩ Từ Quốc Tài – Khoa cấp cứu của bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.

Cũng theo bác sĩ Từ Quốc Tài, mới nhất bệnh viện Chợ Rẫy cũng tiếp nhận thêm 2 trường hợp nạn nhân của vụ tai nạn, nâng tổng số nạn nhân điều trị tại viện lên con số 7, bao gồm:

– Bệnh nhân Trần Ngọc Thuý (sinh năm 1994) chấn thương đầu, gãy cẳng chân phải.

– Bệnh nhân Lê Trọng Nguyễn (sinh năm 1999) bị chấn thương sọ não, chấn thương bàn chân trái và đùi phải.

– Bệnh nhân Đinh Quốc Duy (sinh năm 1990) chấn thương cột sống và chấn thương cổ bàn chân trái.

– Bệnh nhân Hà Mỹ Xuân (sinh năm 1996) chấn thương sọ não, chấn thương chân trái, dập cẳng bàn chân phải.

– Bệnh nhân Trần Thị Cẩm Tú (sinh năm 1993) choáng đa chấn thương, gãy xương đùi, chấn thương cẳng chân, bị tuột huyết áp nên được hồi sức cấp cứu tại khoa.

– Bệnh nhân Nguyễn Văn Thiên (sinh năm 1997) ngụ Cờ Đỏ, Cần Thơ

– Bệnh nhân Nguyễn Văn Út (sinh năm 1982)  ngụ Cờ Đỏ, Cần Thơ.

 

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs