Vụ tài xế đánh lái: Công an và cộng đồng mạng đang truy tìm 2 nữ sinh

Trong vụ tài xế đánh lái cứu hai nữ sinh, hai nữ sinh được cứu hiện tại vẫn chưa lên tiếng sau vụ việc.Tài xế bẻ lái cứu hai nữ sinh là anh Đỗ Văn Tiến (huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Tuy nhiên sự việc xảy ra gần 1 tháng nay nhưng thông tin về hai nữ sinh kia vẫn là từ khóa tìm kiếm của nhiều người.

Vào sáng 16/4, trao đổi với PV, anh Tiến thông tin: “Sáng mai (17/4), tôi và chủ xe 7 chỗ sẽ lên công an huyện làm việc về việc bồi thường.Sau vụ việc hôm đó, hiện vẫn chưa thấy hai nữ sinh đến nhà tôi nói chuyện. Tôi cũng không biết hai cháu ở đâu nhưng việc họ không đến cũng không quan trọng lắm, cứ kệ họ.

Chắc các cháu ngại hoặc sợ nên không đến. Nếu công an yêu cầu hai cháu ấy lên chắc họ cũng sẽ ra thôi, còn công an họ không nói gì thì thôi”.Theo lời ông Trường kể, thời điểm xảy ra vụ tai nạn vào khoảng 13h20 nên đường rất vắng. Khi ông ngồi trông hàng thì thấy hai cô gái trẻ khoảng 17 – 18 tuổi đi một chiếc xe ga và va chạm với một xe máy khác, rồi ngã ra đường. Đúng lúc ấy chiếc xe tải do anh Tiến điều khiển lao đến nhưng đã bẻ lái tránh được 2 cô gái và va chạm với một ô tô khác, đổ ra đường.

chiec xe 3

Kể về hai cô gái may mắn thoát chết, ông Trường cho biết hai cô gái rất trẻ, đeo khẩu trang và có lẽ vừa tốt nghiệp cấp 3, mặc quần áo mùa đông bình thường, không phải đồng phục trường.

“Khi mọi người thấy 2 cô không sao thì bảo đi đi nhưng có lẽ vì sợ quá nên họ phải dắt xe 1 đoạn dài mới đi được” – ông Trường nói.

Cũng theo nguồn tin trên tờ TN, Thiếu tá Tô Đình Mạnh, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông – Trật tự cơ động, Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) cho biết, đơn vị này cũng tìm kiếm 2 cô gái đó nhưng khó vì camera ghi lại vụ việc không đủ nét để nhìn rõ được biển số.Được biết thông tin về hai cô gái được nhiều người quan tâm khi sự việc xảy ra gần 1 tháng nhưng hai cô gái vẫn “mất tích”, không lên tiếng.

Cộng đồng mạng thời gian qua cũng tìm kiếm danh tính hai nữ sinh này nhưng đều vô vọng.Thậm chí một tài khoản facebook là Trang Nguyễn, được cho là một trong hai nữ sinh trên đã bị cộng đồng mạng dành cho nhiều lời lẽ nặng nề đã phải lên tiếng khẳng định lại mình không phải là “nhân vật” trong vụ việc kể trên.

Như thông tin trước đó, khoảng 13h ngày 29/3, anh Tiến điều khiển xe tải chở đá trên đường 359C (thuộc xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên). Khi đang lưu thông đúng phần đường của mình, anh Tiến buộc phải bẻ lái gấp, để tránh tông phải hai nữ sinh đi cùng chiều, vừa bị đổ xe máy và ngã văng ra đường.

Tuy nhiên, cú bẻ lái quá gấp đã khiến chiếc xe tải chở đá va chạm với 2 ô tô đỗ bên đường, gồm 1 chiếc Kia và 1 chiếc Toyota, trước khi bị lật ngang. Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng bị thương, rạn 2 xương sườn và phải đền bù 2 chiếc xe trên.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs