Vụ tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong: Nghẹn ngào gia cảnh vợ bầu bí, bố đau yếu

Hoàn cảnh gia đình tài xế taxi tử vong ở trước cửa sân vận động Mỹ Đình rất khó khăn. Bố đau ốm, người đang mang thai tháng thứ 5 suy sụp tinh thần, đang được người thân chăm sóc riêng.

Tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong ở Hà Nội

Liên quan đến sự việc tài xế taxi nghi bị cứa cổ tử vong trước khu vực cổng phụ sân Vận Động Mỹ Đình (Hà Nội) tối 29/1, người vợ đang mang thai tháng thứ 5 suy sụp tinh thần, đang được người thân chăm sóc.

Ngày 30/1, tại ngôi nhà nhỏ của anh Nguyễn Văn Duy (26 tuổi, tài xế taxi) ở thôn Đông Sơn, xã Quang Tiến, (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) hàng xóm đến thắp hương gửi lời chia buồn động viên gia đình. Không khí tang thương bao trùm khắp ngôi nhà nhỏ những ngày giáp Tết Nguyên đán.

Chia sẻ với PV, anh Nguyễn Văn Thắng (anh họ nạn nhân) cho biết, đến giờ phút này anh vẫn chưa tin người em họ bị sát hại qua đời. Hiện tại người thân đang rất đau đớn, xót xa. Thường ngày, đi làm về có chuyện gì anh Duy hay tâm sự với anh Thắng.

“Duy nó lành lắm, chịu khó làm ăn. Trước nó lái xe taxi cho tôi nhưng sau tôi bán xe đi thì Duy vay mượn ngân hàng mua một chiếc chạy taxi. Bất kể ngày hay đêm cậu ấy cũng chạy xe, rất chịu khó làm ăn, vợ đang mang thai đứa con thứ 2 được mấy tháng. Con gái đầu mới hơn 1 tuổi đang bi bô tập nói”, anh Thắng kể.

Người thân lo tang lễ cho tài xế tại nhà

Theo anh Thắng, tối qua anh đang ở nhà thì được một người bạn của anh Duy báo tin anh gặp nạn. Ngay sau đó, anh và vợ anh Duy cùng người thân vội vàng đến thẳng bệnh viện. Tuy nhiên, đi được nửa đường thì nhận được tin Duy đã mất nên anh quay về nhà dọn dẹp để lo tang lễ.

Đến 3h sáng nay sau khi hoàn tất các thủ tục pháp y, gia đình tổ chức khâm liệm rồi đưa thi thể anh Duy về quê nhà mai táng.

“Nhà Duy cũng hoàn cảnh, con thì nhỏ, bố Duy lại bệnh tật nhiều năm nay phải thở ô xy. Duy lại là con trai độc nhất trong gia đình. Từ qua tới nay vợ con cùng bố mẹ Duy được đưa lên gác chăm sóc sợ ảnh hưởng đến tâm lý”, anh Thắng cho hay.

Còn ông Nô Văn Trọng (bác trai nạn nhân) chia sẻ, từ trước đến giờ Duy sống chưa phật lòng ai. Cả gia đình khi nghe tin Duy bị sát hại mọi người đều bất ngờ.

Ông Trọng mong cơ quan chức năng sớm làm rõ sự việc

“Giờ cháu nó mất không biết vợ con nó chịu cú sốc này như thế nào nữa, Chúng tôi chỉ mong pháp luật sớm làm rõ sự việc để cháu tôi không bị chết oan”, ông Trọng bày tỏ.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Huy Giới – Trưởng Công an xã Quang Tiến cho biết, ông rất đau lòng khi nhận được tin anh Duy tử vong khi đi làm. Ở địa phương Duy là con trai duy nhất trong gia đình. Dưới Duy còn 2 em gái. Gia đình anh Duy làm nông, ông nội là liệt sĩ, có công với đất nước. Sau khi học hết cấp 3, anh Duy đi học lái xe và lái thuê cho anh con nhà bác.

Nguồn : https://doisongvietnam.vn/vu-tai-xe-taxi-nghi-bi-cua-co-tu-vong-nghen-ngao-gia-canh-vo-bau-bi-bo-dau-yeu-60302-3.html

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs