VỤ VIỆC “ông Tây dùng búa đập đầu trẻ em Sài Gòn” gây xôn xao: Đối tượng là người Việt, có dấu hiệu bị tâm thần

Sau khi nhiều trang mạng đăng tải thông tin về ông Tây dùng búa đập đầu trẻ em, học sinh gây xôn xao dư luận. Phía công an đã vào cuộc điều tra làm rõ có vụ việc nhưng là do một người có dấu hiệu tâm thần người Việt làm.

Ngày 18/2, Công an quận Tân Bình, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ nhiều trẻ em, học sinh bị 1 người đàn ông dùng búa đập đầu được cộng đồng mạng đăng tải gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh đối tượng

Theo đó, ngày 16/2, nhiều trang mạng xã hội đăng tải vụ việc 1 người ngoại quốc điều khiển xe tay ga hiệu Nouvo dùng búa đóng đinh đánh trẻ em, học sinh. Cũng theo các trang mạng đăng tải thì các em bị chấn thương sọ não.

Khu vực xảy ra vụ việc được cho là ở quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, TPHCM. Người đăng tải cũng cho biết, ngoài trẻ em bị tấn công thì có cả người lớn khi tham gia lưu thông trên đường. Những nạn nhân bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu điều trị.

Người đàn ông tâm thần dùng búa đánh đầu học sinh.

Sau khi sự việc được đăng tải, ai cũng cho hành vi của ông Tây đáng lên án và mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Sau đó, Công an quận Tân Bình đã vào cuộc điều tra.
Qua đó, công an xác định có sự việc xảy ra và người đàn ông này không phải là người nước ngoài mà là người Việt Nam. Công an cho biết đã xác định được người đàn ông này và tiến hành làm việc.

Tuy nhiên, người này có dấu hiệu bị bệnh tâm thần nên hiện đã được đưa đi chữa trị.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs