VŨNG TÀU: Tài xế khai buồn ngủ, tông chết đại úy công an đang đi tuần tra

(Tin Tức Giao Thông) – Ngày 13-3, đại úy Hoàng Duy Tính (Công an phường 12, TP Vũng Tàu) đã không thể qua khỏi vì bị thương quá nặng do bị ôtô tông từ phía sau. Hiện Công an Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự người gây tai nạn.

Trước đó, rạng sáng 10-3, tổ công tác của Công an phường 12, TP Vũng Tàu gồm đại úy Hoàng Duy Tính, đại úy Ngô Tiến Bình và ông Nguyễn Văn A (bảo vệ dân phố phường 12) đi tuần tra trên 2 xe môtô.

Trong đó, đại úy Tính lái xe chở đại úy Bình chạy phía trước, ông A chạy phía sau.

Khi đến đường Phước Thắng, phường 12, xe ông A bị ôtô do Huỳnh Ngọc Thu (40 tuổi, trú TP Vũng Tàu) cầm lái lao vào từ phía sau, sau đó ôtô trên tiếp tục lao vào xe môtô do đại úy Hoàng Duy Tính điều khiển.

Vụ tai nạn làm cả ba người trong tổ tuần tra bị thương, trong đó đại úy Tính bị thương nặng, bất tỉnh.

Sau khi gây tai nạn, tài xế không dừng lại để cấp cứu nạn nhân mà trốn khỏi hiện trường.

Đến 10h ngày 10-3, tài xế Huỳnh Ngọc Thu đến cơ quan công an đầu thú và thừa nhận mình là người lái ôtô gây ra vụ tai nạn trên.

Theo trình bày của tài xế này, lý do gây ra tai nạn là bởi buồn ngủ và không chú ý quan sát, chạy xe với tốc độ khoảng 100km/h.

Đại úy Hoàng Duy Tính được đưa lên TP.HCM để cấp cứu và chữa trị, nhưng do vết thương quá nặng đã không thể qua khỏi. Hiện Công an TP Vũng Tàu tạm giữ hình sự Huỳnh Ngọc Thu để điều tra.

Theo: Tuổi Trẻ/ĐÔNG HÀ – QUỲNH GIANG

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs