X.ác định nguyên nhân Phó Chủ tịch HĐND phường bị b.ă’n c.hê’t ở trụ sở

Chiều ngày 3/12, Thượng tá Trần Ngọc Sơn – Trưởng phòng Cảnh s.a’t điều tra về trật tự xã hội, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, theo điều tra ban đầu, nguyên nhân có thể

Theo đó, vào khoảng 14h30 cùng ngày, sau khi kh.ám ng.hiệm t.ử t.hi, cơ quan chức năng đã đưa t.h.i t.h.ể bà Kpă H’Ven về cho gia đình lo h.ậu s.ự.

Bà Kpă H’Ven và ông Bùi Chí Hiếu có mối qu.an h.ệ khá thân thiết.

Ông Ngô Ngọc Sinh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Gia Lai cho biết, tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng thị xã Ayun Pa sớm ổn định tình hình, tổ chức thăm hỏi, động viên người thân n.ạ.n n.h.ân t.ử v.0ng.

Chi sẻ về vấn đề này, ông Ksor Nhuan, cha bà Kpă H’Ven vô cùng đau xót trước sự r.a đ.i của con gái. Ông cho biết, UBND phường Đoàn Kết vừa tổ chức xong lễ chào cờ đầu tháng, khi lãnh đạo xã đang triển khai công việc với khoảng 20 cán bộ, nhân viên thì nghe một tiếng n.ổ rất t.o.

Sau đó, Hiếu cầm hai k.h.ẩu s.u’.ng lầm lì tiến vào, ch.ĩa s.u’.ng vào nơi cán bộ đang họp nên ai cũng ho.ảng s.ợ, b.ỏ ch.ạy toán loạn.

“Lúc đó tôi liền nằm s.a’t xuống đất. Rồi Hiếu cầm s.u’.ng chạy sang phòng khác tru.y đ.uổi một nhóm người đang c.ố c.hạy trố.n”, ông kể.

Theo lời ông Ksor Nhuan, Hiếu cầm s.u’.ng bất ngờ k.h.ống c.h.ế con gái mình rồi đưa vào hội trường. Những gì sau đó ông Ksor Nhuan không rõ nữa vì mọi người đã chạy ra ngoài. Khi công an tiếp cận hiện trường thì con ông đã m.ấ.t.

Ông Ksor Nhuan chia sẻ, Kpă H’Ven là người hiền lành, cầu tiến trong học tập và công việc, sống chan hòa. Nữ cán bộ phường có hai con, mới ly hôn. Con gái ông và Hiếu lâu nay vẫn bình thường như những người khác trong cơ quan.

Còn theo một số nguồn tin, Hiếu và chị Kpă H’Ven đều tham gia nhiều môn thể thao và có mối q.u.an h.ệ khá thân thiết.

Được biết, Hiếu trước đây là thợ cơ khí, hiền lành, siêng năng hiện đã có vợ và 1 con gái nhỏ.

Liên quan đến tình hình sức khỏe của Hiếu, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho hay, khả năng s.ống của Hiếu khá cao, vì v.ết đ.ạ.n chỉ xuyên v.ỡ phần m.ặt chứ không phạ.m vào s.ọ n.ã.o.

Ông Bùi Công Bính (69 tuổi), cha ng.hi ph.ạm cho biết, khi nhận tin, con dâu ông đã ng.ất l.ịm và không thể đến bệnh viện.

Ông Bính chia sẻ, con trai ông “hiền lành, mọi mặt đều tốt, ai cũng quý mến”. Ông Bính còn cho biết thêm, bà Hpă H’Ven cùng làm việc với con ông và vẫn hay qua lại nhà ăn uống với gia đình.

Hiện lãnh đạo thị xã Ayun Pa đã cắt cử một nhóm lo việc t.ang l.ễ cho chị Kpă H’Ven theo phong tục truyền thống của đồng bào Jơ Rai.

Ngoài ra, một nhóm khác đã đến thăm hỏi, động viên bố mẹ Hiếu. Ngoài ra, thị xã cũng sẽ bàn cách giúp đỡ các cháu nhỏ con của 2 cán bộ này.

Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: baomoi

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs