Xe 4 chỗ cháy ngùn ngụt trên đèo Đại Ninh, 5 người bỏng nặng
Ô tô 4 chỗ khi đến đoạn đường sạt lở trên đỉnh đèo Đại Ninh đã bất ngờ bốc cháy dữ dội làm 5 người bị bỏng, ô tô bị thiêu rụi.
Khoảng 16h chiều qua, ô tô BKS 86A-038.61 lưu thông trên QL28B theo hướng Bình Thuận đi Lâm Đồng. Khi xe đến đỉnh đèo Đại Ninh (thuộc địa bàn xã Phan Sơn, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) thì bất ngờ bị bốc cháy.
Vụ cháy khiến 5 người đi trên xe, trong đó có 1 trẻ em bị bỏng được người dân đưa đến trạm y tế xã Ninh Loan, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) cấp cứu. Sau đó 1 phụ nữ được đưa đến BV huyện Đức Trọng do vết bỏng khá nặng.
Vụ tai nạn làm giao thông trên tuyến đèo này bị ách tắc nhiều giờ liền. Tại hiện trường, chiếc ô tô cháy trụi trơ khung nằm tại vị trí sạt lở do mưa bão chưa được khắc phục khiến khoảng 200m đường hư hỏng lởm chởm đất đá.
Theo nguồn tin của VietNamNet, nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do ô tô gầm thấp cạ vào đá lởm chởm trên đường phát tia lửa điện gây cháy xe.

Tôi là Lê Huy Hoàng chuyên gia đánh giá xe của trang tin tức xe cộ Việt Nam. Tôi chia sẻ tất cả các kinh nghiệm và hiểu biết của mình về xe cộ, luật giao thông.. qua các bài viết trên https://tintucxeco.net/