Xe 7 chỗ mất lái đâm vào dải phân cách, 3 người thươn.g von.g

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe 7 chỗ lăn nhiều vòng, vượt qua dải phân cách sang làn đường đối diện khiến 3 người đàn ông bay ra khỏi xe, nằm trên mặt đường.

tainan

Hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 21B. (Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)

Vào khoảng 22 giờ ngày 3/4, trên Quốc lộ 21B, đoạn qua địa bàn xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 3 người thương vong.

Theo các nhân chứng, chiếc xe ôtô 7 chỗ chạy với tốc độ cao trên Quốc lộ 21B từ thành phố Nam Định đi Hà Nam. Khi đến đoạn đường thuộc địa bàn xã Mỹ Tiến, chiếc xe bất ngờ mất lái và đâm vào dải phân cách cứng bên trái theo hướng xe di chuyển.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe lăn nhiều vòng, vượt qua dải phân cách sang làn đường đối diện khiến 3 người đàn ông bay ra khỏi xe, nằm trên mặt đường.

Các nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Tuy nhiên, một số người dân cho hay một người đã tử vong và hai người còn lại bị thương nặng nhưng chưa rõ tình trạng sức khỏe.

Chiếc xe chỉ dừng lại khi chạm vào vỉa hè và cột điện cao áp bên phải làn đường, hướng từ Hà Nam về thành phố Nam Định. Từ vị trí xe ôtô gặp nạn ban đầu đến điểm xe dừng lại khoảng hơn 30m. Vụ tai nạn đã làm toàn bộ chiếc xe bị hư hỏng nặng.

Hiện tại, lực lượng Công an, Cảnh sát giao thông, Công an huyện Mỹ Lộc và Công an tỉnh Nam Định đang có mặt tại hiện trường để phân luồng, điều tiết phương tiện và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. Lãnh đạo xã Mỹ Tiến cũng xác nhận vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 21B đã xảy ra trong đêm làm một người đàn ông ở xã Mỹ Thắng, huyện Mỹ Lộc tử vong và 2 người còn lại bị thương. Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: https://baomoi.com/xe-7-cho-mat-lai-dam-vao-dai-phan-cach-3-nguoi-thuong-vong/c/45460050.epi

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs