Xe bồn nổ lốp mất lái san phảng dải phân cách, 4 sinh viên gặp nạn trên cầu Thanh Trì

(Tin Tức Giao Thông) – Khi đang lưu thông đến dốc cầu Thanh Trì, chiếc xe bồn chở bê tông bất ngờ nổ lốp, khiến tài xế mất lái đã đâm vào dải phân cách. Cùng lúc này, 2 xe máy đi phía sau không kịp phản ứng liền lao vào những thanh sắt chắn ngang đường.

Theo thông tin từ một nam thanh niên đi trên đoạn đường và cùng đoàn phương tiện với 4 nạn nhân cho hay, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe bồn đang lưu thông đến gần dốc cầu Thanh Trì, bất ngờ lốp trước (bên phải) bị nổ.

“Lúc đó chúng em đang đi phía sau ở làn xe máy, sau tiếng nổ lốp, lái xe loạng choạng đâm vào dải phân cách. Lập tức những thanh sắt bật ra cùng những cột trụ chắn ngang. Cùng thời điểm này, 2 xe máy trong đoàn chúng em không kịp phản ứng đã lao trúng, khiến 4 người bị ngã xuống đường”, nhân chứng kể.

Cũng theo lời nhân chứng, cả 4 sinh viên đều đang học tại trường Đại học Nông nghiệp. Tuy học khác khóa và khác quê nhưng đều là những người bạn cùng nhóm. Trong số này có một em sinh viên bị nặng, còn 3 em khác bị thương nhẹ.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, tài xế xe bồn rời khỏi hiện trường. Các nạn nhân được người dân gọi xe cấp cứu đưa đi bệnh viện.

Theo ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe bồn BKS 29H-005.03 đã “san phẳng” khoảng 30m dải phân cách và dừng lại ở làn dành cho xe máy.

Phía sau đó là 2 chiếc xem máy bị hư hỏng mang BKS 88D1 – 309.85 và 90D1 – 076.77. Hai xe máy bị đâm nằm cách vị trí xe bồn khoảng 20m.

Nhận được tin báo, Công an quận Long Biên và Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng có mặt, phối hợp phân luồng, bảo vệ hiện trường phục vụ việc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs