Xe buýt “đo ruộng”, hàng chục hành khách “tắm bùn” miễn phí

Đang lưu thông trên đường, bất ngờ chiếc xe buýt của Công ty Đông Bắc ở TP Thanh Hóa lao xuống ruộng bên vệ đường. Trên xe có hơn 10 hành khách, được phen “tắm bùn” hú hồnVào lúc hơn 8h ngày 22/4, chiếc xe buýt mang biển số 36N – 1833 đang lưu thông từ thị trấn Hậu Lộc về TP Thanh Hóa, khi đi tới đoạn đường thuộc địa phận thôn Thanh Ngã xã Hoằng Trinh thì mất lái lao xuống ruộng. Hành khách hoảng hốt đập kính tìm cách thoát thân ra ngoài khi người lấm lem bùn đất.

Xác nhận với PV báo chí, ông Hoàng Văn Cảnh, Trưởng Công an xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa cho biết, khoảng hơn 8 giờ sáng nay, trên địa bàn xã xảy ra vụ tai nạn giao thông. Đó là chiếc xe buýt của hãng xe buýt Đông Bắc, có địa chỉ tại TP Thanh Hóa, chở hơn 10 hành khách, trong đó có cả trẻ em, lưu thông theo hướng huyện Hậu Lộc về thành phố Thanh Hóa, khi đến đoạn qua thôn Thanh Nga, xã Hoằng Trinh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh hóa đã lao xuống ruộng bên đường

Cơ quan chức năng đã đến hiện trường vụ tai nạn và xác định nguyên nhân do chiếc xe buýt tránh một phương tiện khác đi ngược chiều nên mất lái và lao xuống “đo ruộng” lúa bên đường.Ngay khi xảy ra vụ việc, người dân địa phương đã hô hoán nhau chạy ra cứu hành khách trên xe. Rất may vụ tai nạn đã không gây thiệt hại về người.Hiện công ty Đông Bắc đã cho xe cẩu tới di chuyển chiếc xe buýt này khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs