Xe đầu kéo và xe khách đâm nhau khiên 3 người bị thương

Vào tối qua ngày 4/4, trên địa bàn thôn Đak Sút (xã Đak Kroong, huyện Đak Glei, Kon Tum) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông làm 3 người bị thương và cả hai xe bị hư hỏng nghiêm trọng.

Theo Thiếu tá Hoàng Anh Tâm- Trạm trưởng Trạm CSGT Ngọc Hồi (Phòng CSGT- Công an tỉnh Kon Tum) cho biết: Khoảng 21 giờ 15 phút ngày 4/4, tại km 1459+200 (qua đoạn Đak Sút, xã Đak Kroong, huyện Dak Glei), xe ô tô đầu kéo BKS: 77C-07232 (77R- 00238) trong lúc vượt các ô tô khác lưu thông cùng chiều đã đâm chính diện vào xe khách 46 giường BKS: 47B-00776 của nhà xe Tuấn Anh chạy tuyến Đăk Lắk- Huế. Cú đâm mạnh và trực diện đã làm cho tài xế xe khách và 2 hành khách bị thương. Phần đầu của hai chiếc xe hư hỏng nặng.

hien truong vu an 1

Nhận được thông tin, lực lượng CSGT và cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường, đưa hành khách thoát ra ngoài vùng nguy hiểm; phân luồng giao thông, kịp thời xử lý nhằm đảm bảo lưu thông trên tuyến.

Riêng 3 trường hợp bị thương đã được đưa đi cấp cứu kịp thời. Vụ việc đang được các cơ quan công an tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs