Xe ‘điên’ gây tai nạn liên hoàn, nhiều người thương vong

Một chiếc ô tô bất ngờ mất lái đâm vào nhiều xe máy, xe đạp đang lưu thông trên đường khiến 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương nặng được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 19/1, chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu Ford Escape loại 7 chỗ mang biển kiểm soát 29U – 0115, do một người đàn ông điều khiển chạy với tốc độ rất nhanh, đang lưu thông trên phố Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội).

Khi đến cạnh khu đất của Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ đã bất ngờ mất lái và đâm, kéo lê nhiều xe máy và xe đạp của người đi đường. Chiếc xe chỉ dừng lại khi va chạm với chiếc xe Mercedes C300 đang di chuyển chiều ngược lại.

Hậu quả của vụ tai nạn làm 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người bị thương nặng, trong đó có một nạn nhân người nước ngoài.

Theo ghi nhận tại hiện trường, có ít nhất 2 xe máy bị hư hỏng nặng giữa đường, chiếc xe gây tai nạn và chiếc xe Mercedes C300 cũng bị hư hỏng nặng phần đầu.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, cấm đường, đưa những người bị thương đi cấp cứu và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Danh tính nạn nhân tử vong sau đó được xác định là bà L. (73tuổi), quê Thanh Hóa, đang bán đồ dạo tại Hà Nội. Các nạn nhân còn lại bị thương trong vụ việc hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs