Xe khách chở 20 người nằm dưới hồ sau khi tránh xe máy

Để tránh chiếc xe máy do một người đàn ông điều khiển băng ngang đường, tài xế xe khách đã bẻ lái khiến xe khách lật nghiêng dưới hồ nước, 20 hành khách trên xe được phen hú vía.
Vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 8h45 ngày 9/5, trên đường tránh TP Hà Tĩnh, đoạn qua phường Thạch Linh.

Vào thời điểm trên, xe khách BKS 37B – 020.32 chạy tuyến Quỳ Hợp (Nghệ An) – Kỳ Anh (Hà Tĩnh) chưa rõ tài xế điều khiển, đang lưu thông trên tuyến đường tránh TP Hà Tĩnh theo hướng Bắc – Nam. Khi đi đến địa phận xã Thạch Linh, TP Hà Tĩnh thì bất ngờ gặp 1 xe máy do một người đàn ông điều khiển chở theo một phụ nữ từ dưới ngõ làng băng qua đường.

Để tránh không đâm trực diện vào xe máy, tài xế xe khách đã đánh lái, lao xuống đường làng, chạy được hơn 20 m thì lật nghiêng xuống hồ nước cạnh đó.Lúc xảy ra tai nạn, trên xe khách có khoảng 20 người, tuy nhiên chỉ 1 hành khách bị thương nhẹ; những hành khách còn lại được 1 phen hú vía.

xe duoi ho

Tuy tài xế bẻ lái để không tông trực diện nhưng xe khách và xe máy vẫn va chạm nhẹ, xe máy bị hư hỏng nhiều bộ phận; 2 người trên xe máy bị thương nhẹ và được người dân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe sau đó.

Lực lượng CSGT công an thành phố Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.Để tránh không đâm trực diện vào xe máy, tài xế xe khách đã đánh lái, lao xuống đường làng, chạy được hơn 20 m thì lật nghiêng xuống hồ nước cạnh đó.

Lúc xảy ra tai nạn, trên xe khách có khoảng 20 người, tuy nhiên chỉ 1 hành khách bị thương nhẹ; những hành khách còn lại được 1 phen hú vía.Tuy tài xế bẻ lái để không tông trực diện nhưng xe khách và xe máy vẫn va chạm nhẹ, xe máy bị hư hỏng nhiều bộ phận; 2 người trên xe máy bị thương nhẹ và được người dân đưa đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe sau đó.

Lực lượng CSGT công an thành phố Hà Tĩnh đã kịp thời có mặt phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs