[XE KHÁCH ĐI ĐÚNG TỐC ĐỘ] 87 km/h so với quy định cho phép 100km/h trong vụ đâm xe PCCC

Qua điều tra ban đầu, cảnh sát xác định tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe khách đang đi với tốc độ 87km/h so với tốc độ cho phép là 100km/h.

Liên quan vụ việc xe khách tông xe cứu hỏa trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, ngày 20/3, một lãnh đạo Công an huyện Thường Tín cho biết, thời điểm xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe khách trên đang đi với tốc độ 87km/h so với tốc độ cho phép là 100km/h.

anh 2

“Hiện tại, các phương tiện đã được đưa về kho bãi của huyện, còn hồ sơ chúng tôi đang củng cố và chuyển lên Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an Hà Nội thụ lý” – vị lãnh đạo Công an huyện thường tín thông tin thêm.

Trước đó, vào khoảng 16h30 ngày 18/3, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội nhận được tin báo từ Trung tâm cứu thương 115 tại khu vực Trạm thu phí Vạn Điểm – Đỗ Xá hướng Hà Nam – Hà Nội trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe khách và xe tải dẫn đến một số người bị thương và mắc kẹt trong xe cần cứu hộ, cứu nạn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã điều động Phòng Cảnh sát PCCC số 12 xuất một xe cứu nạn, cứu hộ và 7 chiến sĩ PCCC đến hiện trường thực hiện công tác cứu nạn, cứu hộ.

vụ dam xe khach voi xe pcc

Do vị trí xảy ra tai nạn và tình hình ùn tắc giao thông hiện tại trên tuyến đường, để tiếp cận hiện trường nhanh nhất, xe cứu hỏa đã thực hiện quyền ưu tiên, đi vào đường ngược chiều trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Quá trình chạy, các thiết bị đèn, còi,… đều được kích hoạt sử dụng.

Tuy nhiên, trên đường tiếp cận hiện trường vụ tai nạn, xe cứu hỏa đã va chạm với xe khách 29B – 078.43 tại địa điểm gần Trạm thu phí Thường Tín (xã Văn Bình, huyện Thường Tín).

Sau cú va chạm mạnh, 5 hành khách và 6 cảnh sát PCCC bị thương vong.

Đối với các chiến sĩ PCCC, 4 người sau khi sơ cứu xuất viện, một chiến sĩ bị rạn xương quai xanh đang được điều trị tại Bệnh viện 19-8. Người nặng nhất là Trung sĩ Chử Văn Khánh (25 tuổi), dù được tận tình cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nên đã hy sinh vào rạng sáng 19/3.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs