Xe khách Doanh lý Thanh Hóa chạy ngược chiều bị “TƯỚC BẰNG 2 THÁNG”

Tài xế điều khiển xe khách chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn qua tỉnh Thanh Hóa đã bị cơ quan chức năng xử phạt vi phạm hành chính 1 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Ngày 11.2, thông tin từ Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đã làm rõ vụ xe khách biển số 36B – 020.98 chạy ngược chiều trên quốc lộ 1A.

xe khách doanh lý chạy ngược chiều

Hình ảnh nhà xe Doanh Lý chạy ngược chiều

Trước đó, trưa 7.2, nhiều người đi đường đã rất bức xúc khi chứng kiến xe khách nêu trên chạy vào làn đường ngược chiều trên quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Hà Trung (Thanh Hóa), gây nguy hiểm cho nhiều phương tiện đang tham gia giao thông. Một người dân đã chụp lại hình ảnh vi phạm này và đưa lên mạng xã hội.
Sau khi nhận được thông tin, Trạm Cảnh sát giao thông Quảng Xương đã tiến hành kiểm tra và xác định tài xế điều khiển xe khách 36B – 020.98 chạy ngược chiều là Phạm Văn Doanh (47 tuổi, ngụ xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa).

àm việc với cơ quan chức năng, tài xế Doanh thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết, trưa 7.2, khi xe lưu thông theo hướng Hà Nội – Thanh Hóa, đến địa phận huyện Hà Trung thì xảy ra tắc đường nên đã đi vào làn đường ngược chiều.
Sau khi lập biển bản, xác định hành vi vi phạm, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hóa đã quyết định xử phạt hành vi điều khiển phương tiện chạy vào làn đường ngược chiều với mức phạt 1 triệu đồng, đồng thời, tước giấy phép lái xe của tài xế Doanh 2 tháng.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs