Xe tải lao thẳng vào đuôi xe container và 1 người tử vong

Lưu thông trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ sáng 25-4, chiếc xe tải đã húc thẳng vào đuôi container, khiến 3 người trên cabin thương vong.Thượng tá Đỗ Anh Quyến – Trưởng phòng CS PCCC số 12, thuộc CS PCCC Hà Nội cho biết, khoảng 6h sáng 25-4, đơn vị nhận được đề nghị hỗ trợ, giải cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong ô tô do liên quan đến vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe tải và container.

Khi lực lượng cứu hộ đến hiện trường tại địa phận xã Quất Động, huyện Thường Tín, ghi nhận tình trạng chiếc xe tải BKS: 49C-116.45 bị dính chặt đầu vào đuôi chiếc xe đầu kéo container. Có 3 người bị mắc kẹt trong cabin xe tải.Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã phải sử dụng máy cắt thủy lực, kìm cộng lực cắt cửa xe tải để đưa các nạn nhân ra ngoài. Vụ tai nạn làm 1 nạn nhân tử vong tại chỗ, 2 người khác bị thương nặng, được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo đại diện CAH Thường Tín – đơn vị đang tiếp nhận hồ sơ vụ việc để tổ chức điều tra – nhiều khả năng người điều khiển xe tải không làm chủ được tốc độ trong điều kiện thời tiết trời mưa, nên đã húc phải xe container đi cùng chiều. Từ đầu năm 2018 đến nay, có không dưới 3 trường hợp lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã phải sử dụng công cụ để phá cửa xe, giải cứu người do tai nạn trên đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs