‘Xin hãy tha thứ cho con tôi’ – Mẹ tài xế tông tử vong 7 người ở Vĩnh Phúc

(Tintucxeco.net) – “Mong rằng hương hồn những người đã mất và gia đình các nạn nhân sẽ tha thứ cho con chúng tôi”, bà Duyên – mẹ của tài xế xe khách Phan Thanh Phú cho biết.Thông tin mới nhất trên Tri thức trực tuyến và Lao Động cho hay liên quan đến vụ tài xế tông chết 7 người đi đám ma, đại diện gia đình tài xế đã gửi lời xin lỗi và mong muốn nhận được sự tha thứ từ các gia đình nạn nhân.

Cụ thể, chiều ngày 27/3, trong đoàn đưa tang 7 người tử vong tại xã Trung Nguyên, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc, bà Phan Thị Duyên – đại diện gia đình tài xế Phan Thanh Phú đã đến từng hộ gia đình nạn nhân để thắp hương, phúng viếng và gửi lời xin lỗi đến họ.

Bà Duyên đến thắp hương cho gia đình các nạn nhân và mong nhận được sự tha lỗi từ họ. Ảnh: lao Động

Theo bà Duyên, thời điểm này gia đình bà không mong gì hơn là nhận được sự tha thứ, độ lượng của gia đình các nạn nhân. Vụ tai nạn vẫn đang được bên phía công an điều tra nhưng kết quả thế nào, gia đình bà cũng xin nhận hết trách nhiệm về mình.

“Mong rằng hương hồn những người đã mất và gia đình các nạn nhân sẽ tha thứ cho con chúng tôi”, bà Duyên chia sẻ.

Vụ tai nạn khiến 7 người tử vong cùng nhiều người khác bị thương.

Chỉ trong vài phút, người bị nạn nằm la liệt, người dân xung quanh bàng hoàng khi đám tang 1 người giờ trở thành đám tang cả làng. Ngay trong chiều 27.3, một số gia đình đã đưa thi thể nạn nhân đi chôn cất. Ảnh: Lao Động

Được tổ chức đám tang sớm nhất là anh Nguyễn Đức Kiên (SN 1978), nhà ngay đầu thôn, cách hiện trường vụ tai nạn vài mét.

Liên quan đến vụ tai nạn, theo chia sẻ của ông Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch chuyên trách UB An toàn giao thông Quốc gia cho hay theo thiết bị giám sát hành trình tốc độ thời điểm gây tai nạn là 78km/h, trước đó 20 giây, tốc độ xe là 67km/km. Có thể thấy có dấu hiệu tăng tốc của xe khách trước khi gây tai nạn khiến 7 người chết tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs