Xôn xao chuyện cô dâu sinh 19 tuổi lấy tiền mừng bỏ trốn ngay trong ngày cưới khiến chú rể suy sụp

Được biết, sự việc xảy ra ở Thái Nguyên và cô dâu bỏ trốn cùng toàn bộ tiền bạc.

Câu chuyện về một cô dâu ở Điện Biên bỏ trốn đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi giật mình, lắc đầu ngao ngán sau khi nghe nói “sự cố” ngày cưới này.

Theo đó, câu chuyện được đăng tải trên một fanpage lớn trên mạng xã hội. Cặp đôi nhân vật chính không phải do giới thiệu, gán ghép nhưng yêu nhau không lâu đã quyết định tiến tới hôn nhân.

Cụ thể, gia đình anh T., sinh năm 1995, sinh sống tại Thái Nguyên trước đó có sang gặp gia đình chị L.T.A., sinh năm 1999 ở Điện Biên để hỏi cưới.

Hình ảnh của cặp đôi trong ngày ăn hỏi.

Mẹ của anh T. sau đó đã quyết định cưới vợ cho con với số tiền thách cưới của gia đình nhà gái là 17 triệu đồng, thậm chí 2 gia đình đã làm lễ ăn hỏi xong xuôi.

Đến ngày 8/11 vừa qua  khi gia đình T. sang đón dâu thì chị A. đã bỏ trốn khỏi nhà, gia đình bất lực không liên lạc được.

Anh T. đau khổ cho biết thêm rằng, toàn bộ tiền thách cưới cùng 9 triệu tiền mừng cưới của bố mẹ cũng không cánh mà theo chị A. Hiện tại, phụ huynh phải nai lưng ra làm mà trả nợ.

ình ảnh đôi bạn trẻ thuở còn mặn nồng.

Trước đó, hai người quen nhau được 1 tháng thì tiến đến hôn nhân.

“Đừng vì sự bồng bột của mình mà làm khổ người khác, tiền bạc thì chẳng đáng là bao, tiêu vài ngày là hết, nhưng đây sẽ là nỗi nhục nhã, xót xa cứa thành từng vết sẹo hẳn sâu vào trái tim, suốt đời không thể gột rửa”, anh T. chia sẻ.

Sau khi sự việc được phát tán, nhiều dân mạng đã tìm được Facebook của cô dâu A. và để lại những lời chỉ trích.

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs