Xót xa đám tang của 2 vợ chồng bị container cán ở Bình Dương: ‘Sao ba mẹ con cứ nằm hoài trong đó?’

Trong căn nhà nhỏ trống hoác, 3 đứa trẻ ( từ 2 tuổi đến 6 tuổi) ngơ ngác nhìn 2 chiếc hòm lạ lẫm, đám tang của cặp vợ chồng nghèo vắng vẻ, chỉ có họ hàng, vài người thân quen đến viếng, không một vòng hoa, đến tiền mua hòm cũng đang thiếu nợ. 

Ngày 17/1, Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn giữa container và xe máy làm 2 vợ chồng tử vong tại chỗ, 2 người con bị thương được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Không khí tang thương bao trùm căn nhà nhỏ.

Đám tang của đôi vợ chồng nghèo diễn ra trong căn nhà tồi tàn thuộc ấp Suối Sâu, xã Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, không một vòng hoa, đến tiền mua hòm cũng đang thiếu nợ.

3 đứa trẻ (2 tuổi, 4 tuổi, 6 tuổi) ngơ ngác nhìn 2 chiếc hòm lạ lẫm, đứa 4 tuổi hỏi : “Sao mà ba mẹ con cứ nằm hoài trong đó?”.

Cháu Nguyễn Phú Vỹ (6 tuổi) được anh Minh chở đi sắm Tết cùng mẹ và em vẫn đang phải băng bó khắp người sau vụ tai nạn. Vỹ kể: “Hôm qua ba mẹ lái xe máy chở con với em bé (tức đứa em 2 tuổi) đi sắm đồ Tết. Cả nhà con bị té giữa đường…. Con ráng bò tới kêu mẹ, kêu ba nhưng ba mẹ cứ nằm im. Tối giờ ba mẹ cũng nằm im trong đó”.

Trước đó, chiều 16/1, anh Minh nhận tháng lương đầu tiên nên dùng xe máy chở vợ là chị Quách Ngọc Lạnh cùng 2 con đi sắm quần áo Tết thì xảy ra va chạm với một xe máy trên đường, 4 người trong gia đình này té giữa đường. Vừa lúc đó xe container đi tới cán chết 2 vợ chồng anh Minh. Cháu Vỹ và  cháu Khánh Hà bị thương được người dân đưa lên bệnh viện.

Bà Đào Ngọc Yến (mẹ ruột của anh Minh) buồn rầu kể gia đình con nghèo khổ, bản thân bà cũng phải đi làm mướn trong rẫy nên để nhà cho anh Minh trông coi. Trước đây anh Minh làm nghề chặt củi thuê còn vợ anh làm công nhân.

Gần đây, anh Nguyễn Ngọc Minh vừa được một công ty trên địa bàn tuyển làm bảo vệ. Chiều 16/1, anh nhận tháng lương đầu tiên nên dùng xe máy chở vợ cùng 2 con đi sắm quần áo Tết thì xảy ra tai nạn.

 

 

Đánh giá bài viết

Content Protection by DMCA.com

tap yoga vnxs