Xử lý nhóm thanh niên Thanh Hóa phóng xe máy dàn hàng ngang trước đầu ô tô trên quốc lộ

Từ hình ảnh trong clip đăng tải trên mạng xã hội, cơ quan chức năng xác định được 3 trường hợp vi phạm, triệu tập và xử lý được 2 trong tổng số 4 trường hợp đi xe máy dàn hàng ngang trước đầu ô tô trên quốc lộ.

Liên quan sự việc nhóm thanh niên Thanh Hóa phóng xe máy dàn ngang trước đầu ô tô trên quốc lộ sáng 7/8 trả lời PV VTC News, Trung tá Tống Thành Văn, Trưởng trạm CSGT QL1A (Công an tỉnh Thanh Hoá) cho biết, đơn vị đã xác minh được một số người trong nhóm thanh niên trên và đang hoàn tất hồ sơ để xử lý.

0000

Nhóm thanh niên đi xe máy, không đội mũ bảo hiểm cố tình dàn hàng ngang trước đầu xe ô tô. (Ảnh cắt từ clip)

Cụ thể, 2 trường hợp vi phạm và bị triệu tập là Nguyễn Văn Hoàng (SN 2002) chạy xe máy mang BKS 36F4-6410 và Hoàng Văn Dương (SN 1996) chạy xe máy mang BKS 36B5-349.22, cùng 2 người ngồi sau là Phạm Văn Huy (SN 1990) và Nguyễn Văn Tùng (SN 2001), đều trú tại xã Hà Ninh, huyện Hà Trung, Thanh Hoá.

Cả hai trường hợp trên đều vi phạm lỗi: không đội mũ bảo hiểm, chở người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm, chạy dàn hàng ngang từ 3 xe trở lên. Trong đó, Nguyễn Văn Hoàng chưa đủ tuổi lái xe máy, còn Hoàng Văn Dương lái xe không có giấy phép. Cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính 2 trường hợp trên với tổng số tiền phạt gần 4 triệu đồng và tạm giữ các xe mô tô vi phạm.

Bên cạnh đó, Trung tá Văn cũng cho biết thêm, do hình ảnh trích xuất từ camera mờ, không nhìn rõ được tất cả các biển số xe nên việc xác minh của cơ quan công an mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Đêm 6/8, đơn vị đã xác minh thêm được một trường hợp nhưng chưa thể xử lý vì người này hiện không có mặt tại địa phương. Còn một trường hợp, đơn vị đang phối hợp với các bên liên quan để xác minh và xử lý.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs