[YÊN BÁI – PHÚ THỌ] Tai nạn đường sắt làm người phụ nữ dính chặt vào đầu tàu hỏa

Vào khoảng 7h30 sáng 13/4 một vụ tai nạn xảy ra tại khu vực gần ga tàu Lang Thíp, xã Lang Thíp, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Vào thời điểm trên, tàu hỏa chở hàng mang số hiệu DFH21 lưu thông từ Việt Trì (Phú Thọ) đi lên Lào Cai, khi tàu hàng tới gần ga Lang Thíp thì đã đâm trúng người phụ nữ đang đi trên đường ray. Sau cú đâm rất mạnh, người phụ nữ bị dính chặt người vào đầu tàu, kéo lê hàng chục mét và tử vong ngay tại chỗ.

Thông tin về vụ việc, ông Lê Minh Lập, Chủ tịch UBND xã Lang Thíp, huyện Văn Yên đã xác nhận và cho biết: “Nạn nhân là một người phụ nữ khoảng 80 tuổi, là người dân tộc Mông, ở xã Lang Thíp. Hiện tại, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình đưa về làm lễ mai táng”.

Liên quan diễn biến của vụ tai nạn, ông Lập cho biết, khi đoàn tàu gần tới ga Lang Thíp thì có phát hiện có một người đi trên đường ray, ngay lúc đó thì lái tàu đã giảm tốc độ, còi lớn để người phụ nữ biết. Tuy nhiên, người phụ nữ dường như không nghe thấy tiếng còi, vẫn đi trên đường ray và sau đó lái tàu không thể phanh kịp dẫn tới vụ việc trên./.

Đánh giá bài viết
tap yoga vnxs