Nhà xe Anh Tuấn – Lịch xuất bến – Giá vé – Số điện thoại

Nhà xe Anh Tuấn hoạt động trên tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại được nhiều hành khách tin dùng trong suốt những năm qua.

Nhà xe Anh Tuấn
Xe khách Anh Tuấn

Giới thiệu nhà xe Anh Tuấn

Thiết kế xe 29 chỗ ngồi, xe khách Anh Tuấn hoạt động chủ yếu trên tuyến Hà Nội – Ninh Bình và ngược lại. Dù có tần suất chạy xe ít nhưng các chỗ ngồi trên xe đều luôn chật kín. Nguyên nhân bởi nhà xe Anh Tuấn luôn muốn phục vụ hành khách một cách tốt nhất, để mang đến sự hài lòng cao, thoải mái cho hành khách mỗi khi sử dụng dịch vụ.

Mỗi chuyến đi của xe khách Anh Tuấn đều cam kết chạy đúng luồng tuyến, không bắt khách dọc đường. Các điểm dừng nghỉ trên đường cũng được nhà xe lựa chọn kỹ, đảm bảo tính sạch sẽ, an toàn cho hành khách, mang đến sự hài lòng cao.

Trụ sở xe khách Anh Tuấn

Địa chỉ: Nho Quan, Ninh Bình

Số điện thoại nhà xe Anh Tuấn

Số điện thoại: 0904669076 – 0982787680

Lịch trình chạy của nhà xe Anh Tuấn

Xe khách Anh Tuấn từ bến xe Giáp Bát đi bến xe Nho Quan – Ninh Bình

  • Chuyến 1: 12h20
  • Thời gian dự kiến: 3 giờ
  • Giá vé: 80.000 VNĐ
  • Loại xe:  29 chỗ ghế ngồi, có điều hòa
  • Số điện thoại: 0904669076 – 0982787680

Xe khách Anh Tuấn từ bến xe Nho Quan – Ninh Bình đi bến xe Giáp Bát

  • Chuyến 1: 5h30
  • Thời gian dự kiến: 3 giờ
  • Giá vé: 80.000 VNĐ
  • Loại xe:  29 chỗ ghế ngồi, có điều hòa
  • Số điện thoại: 0904669076 – 0982787680
Xem thêm  Nhà xe Thu Đức – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Anh Tuấn luôn đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách về việc vận chuyển bao gồm vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa. Lái xe an toàn, chất lượng phục vụ tốt, thân thiện là điểm cộng lớn giúp nhà xe luôn giữ được khách hàng trung thành của mình.

Cách đặt vé nhà xe Anh Tuấn

Để đặt vé xe khách Anh Tuấn trên web online, hành khách chọn tuyến đường Hà Nội – Ninh Bình hoặc ngược lại. Sau đó chọn nơi đi, nơi đến, ngày đi được hiện trong mục đặt xe. Tại đây, hành khách có thể xem thông tin chi tiết từng giờ xe chạy, hành khách chọn theo nhu cầu của mình và nhấn nút liên hệ để đặt xe.

Hoặc để nhanh hơn, hành khách cũng có thể nhấc máy gọi trực tiếp đến số điện thoại trên để đặt vé trực tiếp với chủ xe. Thông tin đặt vé của hành khách sẽ được lưu lại, trước ngày khởi hành, nhà xe sẽ liên lạc lại với hành khách để nhắc nhớ lịch di chuyển với xe khách Anh Tuấn.

Ngoài việc gọi điện trực tiếp, hành khách cũng có thể đặt trên web online với các thao tác hướng dẫn cơ bản để đặt vé thành công tại xe khách Anh Tuấn.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp hành khách có thêm những lựa chọn cho mình trong việc lựa chọn nhà xe phù hợp để thực hiện hành trình.

Trên đây là những thông tin về nhà xe Anh Tuấn mà Tintucxeco đã tổng hợp được. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập https://tintucxeco.net/ để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X