Nhà xe Bắc Sơn – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Bắc Sơn là thương hiệu xe khách cao cấp chuyên tuyến Sơn La – Hà Nội và ngược lại. Sử dụng dòng xe hiện đại, giá vé phù hợp và dịch vụ chuyên nghiệp, xe khách Bắc Sơn là lựa chọn tin cậy của nhiều hành khách gần 10 năm qua. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Bắc Sơn nhé!

Giới thiệu nhà xe

Nhà xe Bắc Sơn limousine là một trong những đơn vị xe khách nổi tiếng của tỉnh Sơn La. Sở hữu dàn xe hiện đại, cao cấp, Bắc Sơn có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách nào.

nhà xe bắc sơn

Xe khách Xuân Thảo đang đưa vào khai thác hiện nay là xe giường nằm, xe VIP 22 cabin, xe Limousine 9 chỗ và xe 32 phòng VIP. Đối với dòng xe giường nằm, giống như nhiều thương hiệu khác, bên trong xe là 3 dãy giường nằm được bố trí, sắp xếp khoa học. Giường nằm bọc da cao cấp, màu sắc trang nhã. Tại mỗi giường nằm đều có thanh chắn cố định, vừa có vai trò giúp hành khách lên xuống giữa các tầng dễ dàng hơn. Ngoài ra, giường nằm còn kèm theo tivi màn hình phẳng đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí của hành khách. Chăn gối, nước uống và khăn lạnh cũng được nhà xe Xuân Thảo chuẩn bị trước mỗi chuyến đi.

Sang trọng hơn dòng xe giường nằm là dòng xe 32 phòng, 22 phòng VIP cabin và Limousine 9 chỗ của nhà xe Bắc Sơn. Những dòng xe này có đặc điểm mỗi phòng được tách thành các không gian riêng biệt, rộng rãi và thoải mái. Ngoài những tiện ích cơ bản, dòng xe này còn có tủ đầu giường hiện đại.

Xem thêm  Xe Khách Trường An – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Thông tin nhà xe 

  • Số điện thoại nhà xe bắc sơn: 0917148989, 0985903289, 0989208603, 0212 858 6886
  • Fanpage chính thức nhà xe: https://www.facebook.com/XeKhachBacSon/
  • Web nhà xe: https://xekhachbacson.nhaxe.vn/
  • Email liên hệ: [email protected]

Văn phòng nhà xe

Văn phòng nhà xe bắc sơn tại Sơn La

  • Tổ 9, phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La
  • Bến xe Sơn La: Lê Duẩn, Chiềng Sinh, Sơn La

Văn phòng nhà xe bắc sơn tại hà nội

  • Bến xe Mỹ Đình: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Bến xe Yên Nghĩa: Quốc lộ 6, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội
  • Nhà khách Sơn La: 21 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách đặt vé nhà xe Bắc Sơn

Để đặt vé xe khách Bắc Sơn, cách thông thường là đến văn phòng nhà xe tại điểm gần nhất và mua vé. Tuy nhiên, nhà xe thường khuyến khích khách hàng đặt vé online để không mất thời gian chờ đợi và chủ động hơn trong việc mua vé. Hiện nay, nhà xe Bắc Sơn có 2 hình thức đặt vé online là qua số điện thoại và website. Nếu là lần đầu đặt xe, quý khách có thể gọi đến các số tổng đài của nhà xe và thông báo các thông tin liên quan đến chuyến đi như số người, ngày đi… sẽ được nhân viên hỗ trợ tìm chỗ phù hợp. Trong trường hợp đã quá quen với việc đặt xe online, bạn truy cập website của nhà xe Bắc Sơn và nhập các thông tin liên quan, hệ thống sẽ trả về các kết quả tương ứng, cũng như cách thức đặt cọc vé theo quy định.

Lịch trình chạy của nhà xe Bắc Sơn

Nhà xe Bắc Sơn Sơn La – Hà Nội

[table id=119 /]

Nhà xe Bắc Sơn Hà Nội – Sơn La

[table id=120 /]

Sau nhiều năm phát triển, nhà xe Bắc Sơn đã gây dựng được sự uy tín đối với đông đảo khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Với việc mở rộng nhu cầu lưu thông hàng hóa, Bắc Sơn còn không ngừng cải tiến, đầu tư dàn xe đời mới cũng như tối ưu hóa quy trình vận hành. Bên cạnh đó, nhà xe cũng luôn chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhân viên nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách.

Xem thêm  Nhà xe Đức Uyên – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X