Nhà xe Bình Yên – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Đúng như tên gọi, nhà xe Bình Yên luôn mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho hành khách trên mỗi hành trình tuyến Hà Nội – Yên Bái. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Bình Yên nhé!

nhà xe Bình Yên Yên Bái

Giới thiệu nhà xe Bình Yên

Trong suốt những năm qua, xe khách Bình Yên đã trung chuyển hàng ngàn lượt khách đi và đến. Bất cứ ai đi trên chuyến xe của xe khách Bình Yên đều cảm thấy an toàn bởi đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, luôn đặt sự an toàn của hành khách là an toàn của chính mình; nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn phục vụ hành khách một cách tốt nhất có thể.

Bình Yên khai thác 4 chuyến/ngày. Mỗi lượt chỉ trung chở đúng số khách quy định, không có cảnh nhồi nhét khách để đảm bảo quyền lợi mỗi khách một số ghế đúng vé, mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng. 

Các điểm dừng nghỉ của nhà xe cũng luôn ưu tiên lựa chọn những điểm sạch sẽ thoáng mát với thời gian nghỉ từ 10 – 20 phút để hành khách tái tạo năng lượng và tiếp tục thực hiện hành trình. 

Trụ sở xe khách Bình Yên

Địa chỉ: Yên Bái

Số điện thoại xe khách Bình Yên

Số điện thoại: 0982.415.269 – 01.248.313.999

Lịch trình chạy của nhà xe Bình Yên

Xe khách Bình Yên chuyên khai thác tuyến Yên Bái – Hà Nội và ngược lại 

Xe khách Bình Yên tuyến bến xe Mỹ Đình – Bến xe Yên Bái

  • Chuyến 1: 8h00
  • Chuyến 2: 9h00
  • Giá vé: 110.000
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0982.415.269 
Xem thêm  Nhà xe Xuân Tráng – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Bình Yên tuyến bến xe Yên Bái – Bến xe Mỹ Đình

  • Chuyến 1: 14h00
  • Chuyến 2: 14h15
  • Giá vé: 110.000
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0982.415.269

Sắp tới, Bình Yên sẽ thực hiện nâng cấp chất lượng xe đời mới để khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tốt hơn. Mang lại sự thoải mái, an tâm cao cho hành khách, để giảm bớt sự mệt mỏi, giúp thực hiện tốt hơn những công việc sau mỗi chuyến đi.

Cách đặt vé nhà xe Bình Yên

Hành khách có nhu cầu đi trên tuyến Hà Nội – Yên Bái và ngược lại có thể tham khảo đặt vé tại xe khách Bình Yên bằng cách gọi điện trực tiếp cho chủ xe để biết rõ thông tin về nhà xe, nơi đi, nơi đến cũng như giá vé. Từ đó có thể chủ động được công việc của mình.

Với chất lượng đảm bảo, an toàn trên mỗi chuyến đi, xe khách Bình Yên đang ngày càng được khách hàng đón nhận và trở thành địa chỉ tin cậy trên tuyến Hà Nội – Yên Bái.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nhà xe Bình yên: giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://TinTucXeCo.Net/ để nhận được những thông tin hữu ích khác nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X