Nhà xe Đức Uyên – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Khai thác tuyến Yên Bái – Bắc Ninh, nhà xe Đức Uyên phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách, giúp rút ngắn thời gian trung chuyển nhiều xe. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Đức Uyên nhé!

Nhà xe Đức Uyên Yên Bái03

Giới thiệu nhà xe Đức Uyên

Rẽ một hướng đi khách, xe khách Đức Uyên tập trung và mở rộng khai thác tuyến vận tải đường bộ liên tỉnh giữa Yên Bái – Bắc Ninh, mở ra nhu cầu đi lại cao cho hành khách với sự tiện lợi, phù hợp. Xe khách Đức Uyên được trang bị dàn xe mới, có điều hòa, lái phụ xe lịch sự, phục vụ tận tình, chu đáo mang đến sự thoải mái nhất định cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

Đức Uyên luôn thu đúng giá vé theo quy định của công ty thủy bộ. Ngay cả với mùa cao điểm, nhu cầu đi lại lớn, nhà xe này vẫn thu đúng giá vé đã niêm yết và phục vụ tốt nhu cầu của hành khách trong suốt chuyến đi.

Trụ sở xe khách Đức Uyên

Địa chỉ: Yên Bái

Số điện thoại nhà xe Đức Uyên

Số điện thoại: 0917974919

Lịch trình chạy của nhà xe Đức Uyên

Xe khách Đức Uyên chuyên khai thác tuyến Yên Bái – Bắc Ninh và ngược lại 

Xe khách Đức Uyên tuyến bến xe Bắc Ninh – Bến xe Yên Bái

  • Chuyến 1: 16h45
  • Giá vé: 130.000
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0917974919

Xe khách Đức Uyên tuyến bến xe Yên Bái – Bến xe Bắc Ninh

  • Chuyến 1: 10h35
  • Giá vé: 130.000
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0917974919
Xem thêm  Xe khách Ngọc Sơn – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Ngoài ra, Đức Uyên nhận chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng hóa với dịch vụ rõ ràng, hàng hóa được đảm bảo, không bị mất mát hay thất lạc và đảm bảo đến tay người nhận an toàn.

Cách đặt vé nhà xe Đức Uyên

Với những ai thường xuyên di chuyển tuyến Yên Bái – Bắc Ninh chắc chắn không còn xa lạ với các đặt vé trực tiếp thông qua số điện thoại của nhà xe. Vậy nên khi có nhu cầu, hành khách chỉ cần liên lạc tới số điện thoại trên để đặt vé. Hành khách yên tâm vì nhà xe sẽ gọi điện lại trước khi khởi hành để nhắc lịch.

Tuy nhiên, hành khách nên đến sớm hơn giờ khởi hành 15 – 20 phút để sắp xếp hành lý lên xe, ổn định chỗ ngồi và để thực hiện chuyến đi một cách thoải mái nhất.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nhà xe Đức Uyên: giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://tintucxeco.net/ để nhận được những thông tin hữu ích khác nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X