Nhà xe Hải Triều Hà Tĩnh – Lịch xuất bến – Giá vé – Số điện thoại

Để cạnh tranh và giữ khách thân quen, nhà xe Hải Triều luôn đầu tư đổi mới chất lượng xe giường nằm cao cấp với tiện nghi hiện đại giúp khách hàng có được những trải nghiệm đáng nhớ trên suốt quãng đường di chuyển. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Hải Triều nhé!

Nhà xe Hải Triều Hà Tĩnh

Giới thiệu xe khách Hải Triều

Xe giường nằm cao cấp của xe khách Hải Triều được đầu tư một cách chỉnh chu và nghiêm túc vào nội thất nhà xe. Hệ thống ghế ngồi rộng rãi, thoải mái cùng đệm giường êm ái, dễ chịu giúp hành khách không cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển trên tuyến đường dài.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, tài xế của xe Hải Triều được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng nhằm cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất xứng đáng với số tiền mà hành khách bỏ ra. Hơn thế, với thái độ nhiệt tình, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các nhu cầu một cách nhiệt tình, thoải mái.

Khi đi trên xe giường nằm của xe khách Hải Triều, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với vệ sinh trên sẽ. Đội ngũ nhân viên luôn chăm chú vệ sinh, lau dọn thường xuyên và sạch sẽ nên xe luôn thoáng mát, tạo cảm giác tốt nhất cho hành khách.

Trụ sở xe khách Hải Triều

Địa chỉ: Hà Tĩnh

Số điện thoại xe khách Hải Triều

Số điện thoại: 0912385038 – 0913028852

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Triều

Xe khách Hải Triều tuyến Hà Nội – bến xe Hương Sơn

  • Chuyến 1: 7h00
  • Thời gian dự kiến: 8 giờ 30 phút
  • Giá vé: 200.000 VNĐ
  • Loại xe:  40 chỗ giường nằm, có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0912385038 – 0913028852
Xem thêm  Nhà xe Xuân Sự – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Hải Triều tuyến bến xe Hương Sơn) – bến xe Nước Ngầm

  • Chuyến 1: 19h30
  • Thời gian dự kiến: 8 giờ 30 phút
  • Giá vé: 200.000 VNĐ
  • Loại xe:  40 chỗ giường nằm, có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0912385038 – 0913028852

Nếu có nhu cầu chuyển phát nhanh hay chuyển đồ, hành khách cũng có thể liên hệ đến xe Hải Triều để được hướng dẫn về dịch vụ gửi đồ. Khi gửi đồ, hàng hóa tại đây, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sẽ đến được tay người nhận đầy đủ, không bị mất mát hay thất lạc đồ.

Cách đặt vé nhà xe Hải Triều

Để đặt vé hay chuyển phát đồ tại xe Hải Triều, hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0912385038 – 0913028852, nhân viên nhà xe sẽ xác nhận vé đặt thành công khi cung cấp thông tin cần thiết cho chuyến đi. Hoặc hành khách cũng có thể tra trên các trang web online để tìm chuyến đi phù hợp cho mình.

Hành khách lưu ý nên đến sớm trước 15 – 20 phút để sắp xếp hành lý và ổn định chỗ trước khi xe lăn bánh.

Các bạn vừa đọc những thông tin về nhà xe Hải Triều. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://tintucxeco.net/ để nhận được thông tin hữu ích nhé!

Tin Tức Xe Cộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X