Nhà xe Huy Phúc – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Huy Phúc là nhà xe đã hoạt động lâu năm trên tuyến đường từ Hà Nội đi Thanh Hóa và ngược lại, Huy Phúc là xe ghế ngồi thời gian xuất bến và đến nơi được đảm bảo tuyệt đối, đem lại sự tin cậy cho khách hàng.

I. Giới thiệu về nhà xe Huy Phúc

Nhà xe Huy Phúc được rất nhiều hành khách lựa chọn và tin tưởng không chỉ bởi chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên lái xe tay nghề cao, đội ngũ nhân viên phụ xe niềm nở, nhiệt tình, hòa đồng với khách hàng mà còn do sự uy tín mà Huy Phúc mang lại, không chỉ xuất bến đúng giờ và giờ đến cũng không chênh lệch quá nhiều, bởi xe kháchHuy Phúc không đón khách dọc đường chỉ đón khách đúng điểm đúng bến.

nhà xe huy phúc tuyến thanh hóa hà nội

Hiện nay với mục đích đem lại sự thoải mái nhất cho hành khách thì trên xe chúng tôi cũng có chuẩn bị nước uống, khăn lạnh, điều hòa, wifi… đem lại cho hành khách sự thoải mái nhất khi đang di chuyển trên đường.

Có rất nhiều hành khách sau khi đi thử nhà xe khác thì đều quay về với Huy Phúc bởi sự chuyên nghiệp, chỉn chu mà chúng tôi mang lại cho hành khách.

1.1 Văn phòng đại diện xe khách Huy Phúc

Với mục đích giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc mua vé, giải đáp thắc mắc cho hành khách thì Huy Phúc có những trụ sở ở các tỉnh thành đi qua. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc một cách rõ rằng mạch lạc để hành khách yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Huy Phúc.

Xem thêm  Nhà xe Bình Yên – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

– Văn phòng xe khách Huy Phúc Thanh Hóa

Địa chỉ: Tĩnh Gia – Thanh Hóa

– Văn phòng xe khách Huy Phúc ở Hà Nội

Địa chỉ:   Km số 8 Đường Giải Phóng –  Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

1.2 Số điện thoại nhà xe Huy Phúc

Số điện thoại:0985 909 678

1.3 Cách đặt vé xe nhà Huy Phúc

Để đặt vé xe khách Huy Phúc hành khách có thể mua vé trực tiếp tại quầy bán vé của bến xe, hoặc gọi điện đến số điện thoại hotline đặt vé trực tiếp với nhân viên lái xe, phụ xe, quản lý xe…cũng có thể đặt vé trực tuyến trên trang web bán vé trực tuyến trên mạng, sau khi mua vé bạn sẽ nhận được mã vé, khi lên xe chỉ cần xuất trình mã vé cho phụ xe.

1.4 Hình ảnh về xe khách Huy Phúc

nhà xe huy phúc tuyến thanh hóa hà nội

II. Lịch trình Nhà Xe Huy Phúc

2.1 Thanh Hóa đi Hà Nội

Giá vé:  200.000VNĐ

Số điện thoại:  0985 909 678

Chuyến 1: Xuất bến lúc 18h50

2.2 Hà Nội đi Thanh Hóa

Giá vé:  200.000VNĐ

Số điện thoại: 0985 909 678

Chuyến 1: Xuất bến lúc 9h00

Xe khách Huy Phúc ngày càng được lòng khách hàng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp mà mình đem lại, không chỉ trên tuyến đường từ Thanh Hóa đi Hà Nội mà còn trên những tuyến đường khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X