Nhà xe Phong Thắm – Lịch xuất bến – Giá vé – Số điện thoại

Nhu cầu đi lại càng cao, các nhà xe ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu đó, và nhà xe Phong Thắm – một trong những nhà xe quen thuộc với hành khách tại Yên Bái. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Phong Thắm nhé!

Nhà xe Phong Thắm Yên Bái

Giới thiệu nhà xe Phong Thắm

Khác với những nhà xe khác, xe khách Phong Thắm có vẻ ít được nhiều người biết đến hơn nhưng không vì thế mà nhà xe không có khách. Lượng khách quen và giới thiệu cho nhau ngày càng nhiều. Đơn giản vì thái độ phục vụ cũng như phương châm an toàn tính mạng là trên hết, nên Phong Thắm đã để lại được nhiều thiện cảm với hành khách.

Xe khách Phong Thắm có lộ trình đến Bến xe Mỹ Đình, nhưng trong suốt quá trình di chuyển, hành khách có nhu cầu dừng đỗ ở bất cứ điểm nào, xe khách Phong Thắm cũng đều đáp ứng một cách tốt nhất để mang đến sự thuận tiện cho khách hàng.

Trụ sở xe khách Phong Thắm

Địa chỉ: Yên Bái

Số điện thoại xe khách Phong Thắm

Số điện thoại: 0912.744.227

Lịch trình chạy của nhà xe Phong Thắm

Xe khách Phong Thắm chuyên khai thác tuyến Yên Bái – Hà Nội và ngược lại với tần suất 1 chuyến/ngày

Xe khách Phong Thắm tuyến Bến xe Mỹ Đình – Bến xe Yên Bái

  • Chuyến 1: 7h30
  • Thời gian dự kiến: 4 giờ 21 phút
  • Giá vé: 110.000 VNĐ
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0912.744.227

Xe khách Phong thắm tuyến bến xe Yên Bái – Bến xe Mỹ Đình

  • Chuyến 1: 14h45
  • Thời gian dự kiến: 4 giờ 21 phút
  • Giá vé: 110.000 VNĐ
  • Loại xe: Xe có nước uống và điều hòa
  • Số điện thoại: 0912.744.227
Xem thêm  Nhà xe Kumho – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Ngoài ra, Phong Thắm còn nhận vận chuyển hàng hóa với cam kết hàng đến đúng người nhận, không bị mất mát, thất lạc. Điều này tạo được uy tín cao và được nhiều hành khách tin tưởng.

Cách đặt vé nhà xe Phong Thắm

Hành khách muốn di chuyển Hà Nội – Yên Bái hoặc ngược lại có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của xe khách Phong Thắm là 0912.744.227. Ưu điểm của việc gọi trực tiếp sẽ nắm được thông tin của nhà xe một cách rõ ràng, đầy đủ nhất. Ngoài ra, hành khách có thể yêu cầu nhà xe đến đón hoặc trả khách tại điểm phù hợp để thuận tiện cho khách hàng lên xuống.

Trên đây là những thông tin mới nhất về nhà xe Phong Thắm: giá vé, lịch trình, cách đặt vé. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://tintucxeco.net/ để nhận được những thông tin hữu ích khác nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X