Nhà xe Thành Trung – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Nhà xe Thành Trung là một trong những nhà xe chạy đường dài uy tín tại Nam Định, chuyên tuyến Nam Định – Cà Mau và ngược lại. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Thành Trung nhé!

Nhà xe Thành Trung Nam Định

Giới thiệu nhà xe Thành Trung

Xe khách Thành Trung cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các quy định về an toàn giao thông, quy tắc đón trả khách, ra vào bến để đảm bảo an toàn, trật tự trong suốt hành trình.

Sở hữu đội ngũ lái xe, phụ xe có nhiều năm kinh nghiệm, biết xử lý các tình huống phát sinh dọc hành trình,xe khách Thành Trung mang đến chất lượng phục vụ thân thiện, chu đáo mang đến cho hành khách những hành trình an toàn, thoải mái.

Thành Trung hướng đến xây dựng thương hiệu vận tải hành khách chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng trên thị trường. Nhà xe đặc biệt quan tâm đến các góp ý của hành khách để ngày càng hoàn thiện hơn.

Trụ sở xe khách Thành Trung

Trụ sở Nam Định: 490C, Thị trấn Liễu Đề, Nghĩa Hưng, Nam Định

Trụ sở Cà Mau: Bến xe Cà Mau

Số điện thoại xe khách Thành Trung

Số điện thoại:  0912450910

Cách đặt vé nhà xe Thành Trung

Để đặt vé xe khách Thành Trung hành khách không chỉ có thể đặt mua tại quầy bán vé của nhà xe mà còn thể đặt mua vé qua hotline. Khi gọi điện đến số điện thoại nhà xe, hành khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin về hành trình nhà xe sẽ chủ động báo tình trạng vé và thông tin chuyến đi cho hành khách.

Xem thêm  Nhà xe Nhật Tuấn – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Với đặc thù xe chạy đường dài nên nhà xe luôn khuyến khích hành khách nên chủ động sắp xếp thời gian để có mặt tại bến xe trước giờ khởi hành từ 30 phút – 1 tiếng để đảm bảo hành trình. Ngoài ra, để chủ động sắp xếp thời gian, hành khách nên liên hệ trước với nhà xe để nắm cập nhật thông tin giờ xuất phát.

Lịch trình chạy của nhà xe Thành Trung

Xe khách Thành Trung tuyến bến xe Nghĩa Hưng đi bến xe Cà Mau

  • Số điện thoại: 0912450910
  • Giá vé: 800.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe giường nằm 40 chỗ,  điều hòa, nước uống
  • Giờ chạy: 02h00
  • Thời gian dự kiến: 48 giờ

Xe khách Thành Trung tuyến bến xe Cà Mau đi bến xe Nghĩa Hưng

  • Số điện thoại: 0912450910
  • Giá vé: 800.000 VNĐ
  • Loại xe:   Xe giường nằm 40 chỗ,  điều hòa, nước uống
  • Giờ chạy: 13h30
  • Thời gian dự kiến: 48 giờ

Nhà xe Thành Trung ngoài việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Nam Định đi Cà Mau còn nhận vận chuyển hàng hóa, dịch vụ này nhận được sự tin tưởng từ phía hành khách.

Các bạn vừa đọc những thông tin về nhà xe Thành Trung. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://TinTucXeCo.Net/ để nhận được thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X