Nhà xe Tình Hiền Hà Tĩnh – Lịch xuất bến – Giá vé – Số điện thoại

Hà Nội – Hà Tĩnh và ngược lại là tuyến đường di chuyển quen thuộc của nhà xe Tình Hiền. Uy tín, chất lượng, an toàn là những giá trị mà nhà xe cam kết mang đến khi hành khách sử dụng dịch vụ của Tình Hiền. Cùng tìm hiểu giá vé, lộ trình, cách đặt vé của xe khách Tình Hiền nhé!

Nhà xe Tình Hiền Hà Tĩnh

Giới thiệu nhà xe Tình Hiền

Với phương châm sự thoải mái an toàn của hành khách là thành công của doanh nghiệp, Tình Hiền luôn quan tâm thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên đối với hành khách, đảm bảo hành khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Ngoài ra, đội ngũ lái xe của xe khách Tình Hiền đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn.

Khi lựa chọn Tình Hiền, trên xe hành khách được phục vụ tận tâm với đầy đủ nước suối, café, khăn lạnh… chu đáo. Các điểm dừng, đỗ trên đường đi của nhà xe Bình Ngân cũng được lựa chọn nhằm mang đến sự thoải mái, tiện nghi tối đa cho hành khách.

Trụ sở xe khách Tình Hiền

Địa chỉ: Hương Sơn, Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh

Số điện thoại xe khách Tình Hiền

Số điện thoại: 097 550 7777

Lịch trình chạy của nhà xe Tình Hiền

Xe khách Tình Hiền tuyến bến xe Nước Ngầm – VP Hương Sơn

  • Chuyến 1: 11h30
  • Thời gian dự kiến: 7 giờ
  • Giá vé: 200.000
  • Loại xe:  Xe Giường nằm 40 chỗ, điều hòa, nước uống.
  • Số điện thoại: 097 550 7777
Xem thêm  Nhà xe San Hiền – Lịch Trình – Giá Vé Hôm Nay

Xe khách Tình Hiền tuyến VP Hương Sơn – Bến xe Nước Ngầm

  • Chuyến 1: 3h00
  • Giá vé: 200.000
  • Thời gian dự kiến: 7 giờ
  • Loại xe:  Xe Giường nằm 40 chỗ, điều hòa, nước uống
  • Số điện thoại: 097 550 7777

Xe khách Tình Hiền còn có dịch vụ đưa đón tận nơi đem lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng. Nhà xe cũng luôn nhận mọi ý kiến đóng góp, góp ý chân thành từ phía hành khách để nâng cao chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

Cách đặt vé nhà xe Tình Hiền

Để đặt vé nhà xe khách đến số 097 550 7777.

Hoặc hành khách cũng có thể liên hệ trực tiếp qua zalo để đặt vé. Thông qua đây, hành khách sẽ nắm rõ giá vé, giờ đi, đến và thời gian di chuyển cụ thể.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hành khách có thể hỏi trực tiếp nhân viên nhà xe để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến đi của hành khách.

Các bạn vừa đọc những thông tin về nhà xe Tình Hiền. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Thường xuyên truy cập vào https://tintucxeco.net/ để nhận được thông tin hữu ích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *