Thủng lưới 2 bàn, NHM đòi Tiến Dũng bắt thay Văn Lâm

Cộng đồng mạng cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm đã mắc nhiều lỗi trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2024 giữa Malaysia và Việt Nam.

trong trận chung kết lượt đi AFF cúp 2024. Với kết quả này thầy trò HLV Park Hang Seo đã nắm nhiều lợi thế trước trận chung kết lượt về trên sân Mỹ Đình diễn ra vào ngày 15/12 tới đây. Tuy nhiên, NHM vẫn có lí do để tiếc nuối về trận hòa của ĐT Việt Nam khi chúng ta đã nhanh chóng vươn lên dẫn trước đối thủ 2 bàn chỉ trong 25 phút đầu của trận đấu do công của Huy Hùng và Đức Huy. Sau đó, ĐT Malaysia đã gỡ 2 bàn khi tận dụng những tình huống cố định.

Hàng loạt ý kiến chỉ trích Văn Lâm của NHM

Sau trận đấu, 1 số NHM trên mạng xã hội đã cho rằng thủ môn Đặng Văn Lâm đã mắc lỗi ở 2 bàn thua của ĐT Việt Nam. Ở tình huống để thua đầu tên, NHM cho rằng Văn Lâm đã thi đấu bị động, không chủ động lao ra đấm bóng. Tuy nhiên, anh lại đứng im trong khung thành khiến Việt Nam nhận bàn thua. Hơn nữa, CĐM đã so sánh Văn Lâm với Tiến Dũng khi cho rằng thủ môn trẻ thi đấu cho CLB Thanh Hóa sẽ thể hiện tốt trong những tình huống treo bóng bổng của đối thủ. Tiến Dũng luôn lao ra đấm bóng rất hiệu quả và kết quả là giúp U23 Việt Nam lọt sâu vào VCK U23 Châu Á và Asiad 2024 vừa qua. Cuối cùng, NHM cho rằng Văn Lâm cần phải khắc phục ngay nhược điểm này của mình bằng không HLV Park Hang Seo cần có những phương án thay thế Đặng Văn Lâm bằng thủ môn Tuấn Mạnh hoặc Tiến Dũng. Trận chung kết AFF Cup 2024 lượt về giữa Việt Nam vầ Malaysia sẽ được diễn ra vào lúc 19h30 trên SVĐ Mỹ ĐÌnh ngày 15/12. Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ cần cầm hòa đối thủ ít hơn 2 bàn là giành chức vô địch sau 10 năm chờ đợi. 
DAH

Xem thêm  Thọ Xuân: 1 phút 9 lần mất điện, hàng trăm hộ dân bị cháy tivi, tủ lạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *