Tình trạng ùn tắc kéo dài, BOT Mỹ Lộc xả trạm 2 lần trong ngày

Một số tài xế tập trung tại trạm BOT Mỹ Lộc vào buổi sáng và chiều 26.7 để phản đối cách thu phí gây ra tình trạng tắc nghẽn giao thông.15h ngày 26.7, một lượng phương tiện lớn ùn tắc tại trạm BOT Mỹ Lộc (Nam Định). Nhân viên trạm thu phí không mở barie cho các tài xế không trả phí qua trạm đã gây ra tình trạng này.

Các tài xế cho rằng mức thu phí hiện tại của trạm BOT Mỹ Lộc là bất hợp lý và yêu cầu được đối thoại với chủ đầu tư.

Tình trạng ùn tắc kéo dài khoảng 30 phút thì lực lượng cảnh sát giao thông có mặt để điều tiết và sau đó yêu cầu xả trạm.

Đáng chú ý, đây là lần xả trạm thứ 2 trong ngày tại BOT Mỹ Lộc. Trước đó, vào 9h15 cùng ngày, một số tài xế cũng phản ứng bằng việc không trả phí khiến các xe khác không thể di chuyển. Trước tình trạng trên, trạm BOT Mỹ Lộc đã phải xả trạm vào thời điểm buổi trưa. Theo ghi nhận, không có tình trạng dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm.

Đại diện Công ty TNHH Thu phí tự động VETC, đơn vị phụ trách thu phí tại BOT Mỹ Lộc cho biết, sau khi lực lượng bảo vệ của công ty Liên Anh “rút quân”, nhân viên trạm thu phí phải làm việc vất vả hơn.

“Chúng tôi có hơn 30 nhân viên làm việc tại trạm thu phí, chia làm 3 ca trực. Sau khi Cty bảo vệ dừng hợp tác, nhân viên các ca phải làm thêm giờ và hỗ trợ nhau để bù vào lượng công việc của bảo vệ trước đó”, vị đại diện cho hay.

Xem thêm  Cách thoát khỏi xe khi xe chìm xuống nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *