Bến xe Mỹ Đình Hà Nội: Địa chỉ, số điện thoại, các chuyến xe

Bến xe Khách Mỹ Đình là một trong những bến xe lớn và hiện đại bậc nhất của Hà Nội. Nằm ở vị trí trung tâm nên rất thích hợp trở thành nơi chung chuyển của các tuyến xe trên cả nước.

I. Giới thiệu về bến xe Mỹ Đình

Bến xe được mệnh danh là bến xe lớn nhất của Thành phố Hà Nội với quy mô lớn, lối kiến trúc hiện đài và vị trí thuận lợi, tại  đây có đầy đủ tiện nghi từ dịch vụ ăn uống đến những dịch vụ công cộng khác như nhà vệ sinh hay nơi ăn của hành khách khá đầy đủ.

1.1 Quá trình hình thành và phát triển bến xe

Dù không có lịch sử hình thành lâu đời như các bến xe Nước Ngầm hay bến xe Miền Đông ở TPHCM nhưng mặt khác thì bến Mỹ Đình lại có cơ sở vật chất khang trang cùng với bến đỗ rộng rãi, giao thông thuận lợi, thì bến xe là nơi thu hút nhiều nhà xe và khách đến sử dụng dịch vụ.

Bến Mỹ Đình là một trong những bến xe lớn và hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, ở đây mỗi ngày có thể đưa đón 500 đến 600 lượt xe với khoảng 10.000 lượt khách đi lại.

1.2 Địa chỉ bến xe 

Vị trí bến xe khá thuận lợi, nằm trên trục đường vanh đai 3 nên rất thuận tiện cho việc di chuyển ra các tuyến ngoại thành đặc biệt là các tỉnh miền Bắc.

Địa chỉ: Số 20 Phạm Hùng –  Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội

1.3 Số điện thoại bến xe khách Mỹ Đình

Nhằm giúp hành khách có thể thuận tiện tra cứu thông tin về các chuyến xe đi các tỉnh, nhà xe có văn phòng ở bến xe hay không? Thì bạn có thể liên hệ tới  số điện thoại tổng đài giúp hành khách giải đáp thông tin nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Số điện thoại bến xe: 0437685549

Ngoài ra bạn có thể truy cập fanpage của bến xe để được tư vấn thêm cụ thể về lịch trình xuất bến của các tuyến xe khách và các tuyến xe buýt.

1.4 Hình ảnh về bến xe khách

bến xe khách mỹ đình hà nội

hình ảnh bến xe mỹ đình hà nội

hình ảnh bến xe mỹ đình hà nội

 

5/5 - (5 bình chọn)
tap yoga vnxs