Một Mẹ Nuôi 10 Con, Nhưng 10 Con Không Nuôi Nổi 1 Mẹ: Thương Cảm Bà Lão Mù Lòa, Bán Vé Số Mưu Sinh Qua Ngày

Cả một đời người ngược xuôi nỗ lực có lẽ ai cũng mong muốn về già sẽ có người chăm nom, bầu bạn, sẽ có thể mỉm cười và nói: “Đến lúc an hưởng tuổi già rồi!”. Nhưng không phải ai cũng có được cái may mắn như vậy.

Rớt nước mắt nhìn bà cụ mù bán vé số k.iê’m sống qua ngày

Hình ảnh bà lão mù lòa với thân hình gầy gò hàng ngày đều đến chợ Châu Đốc để bán vé số, kiếm chút cơm chút gạo để sống qua ngày đã dấy lên niềm thương cảm của rất nhiều người.

Tuổi đã cao, sức khỏe giảm sút, nhưng hàng ngày bà lão vẫn phải bán vé số để mưu sinh. (Ảnh cắt từ clip)

Bà đã yếu lắm rồi, những bước chân không còn nhanh nhẹn. Đôi mắt từ lâu đã không còn thấy gì, hai bàn tay giơ những tờ vé số mỏng manh mong có ai đó qua lại mua giúp bà một tờ. Không ai biết mỗi ngày bà phải vất vả thế nào để có thể mua chút gì đó ăn qua ngày. Cũng không ai biết con cháu bà đâu mà lại để cụ vất vả đến vậy.

Nhiều cư dân mạng đã rớt nước mắt và không khỏi xót xa trước hoàn cảnh của bà lão. Chỉ cần nhìn dáng đi, thân hình gầy còn da bọc xương, ai cũng biết bà sống rất vất vả. Nhưng dù khó khăn thế nào, thì bà vẫn cố gắng từng ngày, vì nếu không bà sẽ lấy gì để ăn đây?

Nếu bắt gặp hình ảnh này, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Thương xót cho bà lão gần đất xa trời vẫn phải gồng gánh vất vả, nên nếu có thể thì bạn hãy dành thêm thời gian cho ông bà của mình. Họ cần con cháu ở bên chăm lo, phụng dưỡng tuổi già, sau đó là giúp đỡ những số phận cần mình, trao cho nhau tình người ấm áp, để trong một tương lai xa xôi nào đó, biết đâu bạn lại nhận được hơn cả những gì mình đã trao.

Xem thêm  7 bước xử lý nhanh khi ô tô kẹt chân ga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X