[THỬ TÚI KHÍ] bằng việc đâm nát siêu xe Chevrolet Corvette C7 6 tỷ

Đâm nát siêu xe 6 tỷ chỉ để thử túi khí, hành động này của chủ xe đã khiến cho nhiều người đặt ra câu hỏi rằng “Liệu có phải anh ta đang có vấn đề hay không?”.

Mới đây, siêu xe Chevrolet Corvette C7 do một đại gia ở Sài Gòn điều khiển đã đột nhiên mất lái và va chạm với dải phân cách trên đường cao tốc Long Thành, khiến cho phần đầu xe hư hỏng nặng nề. Rất may chủ nhân chiếc xe đã an toàn thoát nạn.

Điều đáng nói là sau tai nạn, chủ nhân của siêu xe này lại vô cùng sảng khoái chụp ảnh cùng chiếc xe hư hỏng và đăng trên Facebook cá nhân status: “Đi siêu xe thì an toàn kinh lắm. Chúc anh chị em cố gắng đạt được siêu xe đi cho an toàn nhé.”

Theo chủ nhân siêu xe chia sẻ, anh chàng đã cố tình đâm xe vào dải phân cách chỉ để thử … túi khí mà thôi. Tuy nhiên, dân tình cũng không biết anh chàng đã thử kiểu gì đầu xe nát bét, bánh lăn xa vài mét thế kia.Được biết, sau cú va chạm mạnh kể trên, ngoài phần đầu nát bét, trục trước của Chevrolet Corvette C7 còn bị gãy khiến bên bánh phụ văng hẳn ra ngoài. Rất may chủ nhân chiếc xe đã không gặp bất cứ chấn thương gì.Sau khi đoạn video về anh chàng được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã tiếc hùi hụi thay anh chàng và không hiểu vì lý do gì mà xe gặp nạn còn chủ nhân của nó lại vui như thế này.

Được biết, Chevrolet Corvette là một trong những siêu xe thể thao đắt tiền của Mỹ. Xe được trang bị động cơ 6,2 lít V8 sản sinh công suất tối đa 460 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô -men xoắn cực đại 630 Nm tại 4.600 vòng/phút. Giá bán của Chevrolet Corvette C7 tại thị trường Việt Nam là khoảng hơn 6 tỷ đồng.

Xem thêm  Làm sao để lái xe một cách an toàn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *