NGƯỜI BÍ ẤN “TẶNG 240 TRIỆU ” cho bác tài là CEO của một công ty

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, CEO của Công ty Berjaya Việt Nam vừa tuyên bố tặng 240 triệu cho tài xế đánh lái cứu 2 nữ sinh khiến nhiều người cảm kích.

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ về dòng trạng thái của doanh nhân trẻ Nguyễn Hoài Nam hứa sẽ nộp thay số tiền 240 triệu đồng cho tài xế xe tải có cú đánh lái xuất thần tránh tai nạn thương tâm cho 2 nữ sinh.

Doanh nhân Nguyễn Hoài Nam chia sẻ: “Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái. Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng.

Tôi chỉ muốn nói cảm ơn anh và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh”.

Dòng trạng thái của “mạnh thường quân” Nguyễn Hoài Nam ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người không ngớt lời cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp tới vị doanh nhân trẻ có hành động hết sức ý nghĩa này.

MC Phan Anh cũng không giấu được sự cảm kích đối với vị doanh nhân này và “thả tim” ngay dưới phần bình luận.

Được biết, vị doanh nhân này chính là Nguyễn Hoài Nam – Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia).

Nguyễn Hoài Nam được đánh giá là một trong những Tổng Giám đốc trẻ tài năng của Việt Nam. Tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Nam California, năm 1992 Nguyễn Hoài Nam về làm Giám đốc kinh doanh của 3C. Corporation. Sau đó, ông lần lượt chuyển sang làm Giám đốc tài chính của TTT Corporation và Viet Au Investment Co trong vai trò của một Tổng Giám đốc.

Khi Tập đoàn Berjaya Corporation Berhad vào Việt Nam, Nguyễn Hoài Nam quyết định chuyển sang “đầu quân” cho Tập đoàn này và gắn bó cho đến nay.

Xem thêm  THỰC HƯ “uống dầu gió xanh để tránh thổi nồng độ cồn” có thật hay câu like

Sở hữu khách sạn Intercontinental Hà Nội, Sheraton Hà Nội, Long Beach Phú Quốc, các dự án bất động sản như Hà Nội City Garden, Biên Hòa City, VFC, VIUT, Công ty chứng khoán SBBS… là nỗ lực không ngừng nghỉ của Tập đoàn Berjaya cũng như cá nhân CEO Nguyễn Hoài Nam.

Berjaya Corporation Berhad là tập đoàn đa ngành có quy mô hàng đầu ở Malaysia hoạt động trong các lĩnh vực: đầu tư bất động sản, phát triển khu giải trí, nghỉ mát, khách sạn, dịch vụ tài chính…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *