Quảng Ninh: Xe tải lật, hàng trăm con vịt bị dân hôi của cướp mất

(Tin tức giao thông) – Chiều ngày 10.6 trên quốc lộ 1 Một vụ tai nạn lật xe vịt đã xẩy ra , Công an huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) huy động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường để gom vịt, ngăn người dân hôi của.

Tai nạn xảy ra sáng 10/6 tại km 670+100, đường tránh quốc lộ 1 đoạn qua thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Thời điểm trên, xe tải BKS 29H do Tạ Hồng Dũng (32 tuổi, trú xã Hà Tiến, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) điều khiển chạy hướng Nam Bắc thì mất lái, lật nghiêng về phần đường bên trái. 1.800 con vịt trên thùng ôtô tràn xuống đường, chạy loạn trên quốc lộ do thùng xe bị hỏng.

Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nhẹ ở chân nhưng toàn bộ số vịt trên xe tràn xuống đường. Một số người dân địa phương kéo đến hôi của.

Nhận tin báo, CSGT huyện Quảng Ninh cùng với Công an thị trấn Quán Hàu bố trí hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để giữ trật tự, phân luồng giao thông.

Nhiều cảnh sát phải trực tiếp đi lùa vịt, một số khác trực tiếp đi giành lại những con vịt còn sống trên tay người dân để trả lại phía nhà xe.

Nhiều người dân đến khu vực rừng bạch đàn sát địa điểm xảy ra lật xe để bắt vịt, lẩn trốn vào các đường nhánh gần đó.

Cảm thông với mất mát của nhà xe, rất nhiều người đến hiện trường chung tay tìm bắt số vịt còn sống, gom lại giúp người gặp nạn.

“Sau buổi giao ban, chúng tôi huy động toàn đội đến hiện trường giúp dỡ phía nhà xe để thu gom đàn vịt. Đội phải bố trí chốt trên một số đường nhánh, chặn những người đi xe máy có cầm theo số vịt đang còn sống để trả lại cho người gặp nạn”, đại úy Hoàng Thanh Bảo Duy, Đội trưởng đội CSGT Công an huyện Quảng Ninh, nói.

Nhà xe cho biết họ chỉ gom được gần 700 con vịt còn sống. Ngoài một số ít bị chết và bị xe cán qua, hàng trăm con đã bị người hôi của bắt mất.

Xem thêm  Xe con bị kéo lê trên đường Hà Nội khi va chạm với xe đầu kéo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *