Thông tin chính thức vụ nam thanh niên đánh lái xe taxi ở Cầu Diễn

Sáng 12-5, chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã thông tin chính thức nội dung thông tin vụ việc nam thanh niên đánh người lái xe taxi trên địa bàn phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, xảy ra chiều 10-5.

Chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm xác nhận có sự việc nam thanh niên đánh lái xe taxi nhưng bản chất không đúng như một số thông tin ban đầu là lái xe taxi bị đánh do nhắc nhở nam thanh niên đỗ xe gọn vào lề đường để các xe có thể di chuyển.

Qua một camera ở hiện trường và tường trình của anh Đinh Văn Điềm là lái xe taxi xác định vào chiều tối 10-5, tại khu vực ngã 3 giao cắt đối diện trường THCS Đoàn Thị Điểm, xuất hiện một chiếc xe ô tô trắng đỗ bên phải lối rẽ vào ngã 3 và chiếc xe của anh Nguyễn Vũ Thái đỗ bên trái. Chiếc taxi của hãng Mai Linh do anh Đinh Văn Điềm điều khiển ở giữa đường.

Theo tường trình của anh Nguyễn Vũ Thái, vào khoảng 17h50 ngày 10-5, anh điểu khiển xe ô tô Mercedes C250 đi làm về đến nhà. Lúc đó, phía sau xe của anh Thái có một chiếc xe taxi Mai Linh bấm còi liên tục. Anh Thái có xuống xe và nói “Anh có vấn đề gì không, sao anh còi nhiều thế” thì anh Điềm có nói “mày đỗ xe kiểu gì thế, đây là đường của nhà mày à” và hai bên xảy ra cãi nhau

.

Bố anh Thái ở trong nhà thấy ồn ào ngoài cửa nên đã chạy ra và có nói lái xe taxi còi như thế là không đúng. Anh Điềm phản ứng lại. Thấy anh Điềm xúc phạm bố mình, anh Thái bức xúc nhặt một hòn gạch bê tông ở ngay vỉa hè đập vào đầu và vai anh Điềm dẫn đến chảy máu. Anh Điềm liền bỏ chạy và anh Thái sau khi được mọi người can ngăn đã đi về nhà.

Theo tường trình của anh Điềm, anh thừa nhận có bấm còi liên tục và anh Thái dừng xe và tiến lại xe taxi để hỏi anh Điềm muốn gì. Thấy anh Thái đánh mình bằng gạch, anh Điềm cũng cầm một hòn gạch khác để phòng thân nhưng không ném về phía anh Thái.

Xem thêm  Đánh giá xe Mazda 3 qua trải nghiệm về nội thất và ngoại thất

Theo dõi những hình ảnh qua camera, tại thời điểm xảy ra vụ việc, khi anh Thái đến gần, anh Điềm có mở cửa xe và ra ngoài nói chuyện. Hai người nói chuyện trong một thời gian ngắn và khi anh Điềm ngồi vào xe taxi anh Thái còn chủ động đóng cửa xe và rời đi. Chỉ đến khi có bố anh Thái xuất hiện, anh Điềm có hành vi xúc phạm bố anh Thái thì người đàn ông này mới dùng gạch đánh vào người anh Điềm dẫn đến chảy máu.

Nhận tin báo có sự việc đánh nhau xảy ra trên địa bàn, CAP Cầu Diễn đã có mặt tại hiện trường, đưa tất cả những người liên quan về trụ sở cơ quan công an để giải quyết. Anh Điềm đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thể thao.

Xác minh thương tích ban đầu của anh Điềm, xác định vùng đỉnh đầu phía sau có vết thương kích thước 1x2x0,5cm; tai bên trái xây xát da, vành tai có sưng nề.

Sau khi kiểm tra vết thương, anh Điềm có tới cơ quan công an làm việc. Anh Điền từ chối giám định thương tích và cho biết thương tích hiện tại không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nên hai bên đã thỏa thuận hòa giải với nhau; đồng thời đề nghị cơ quan công an không đưa sự việc ra xử lý trước pháp luật.

Tính đến thời điểm sáng 12-5 chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm cho hay chưa nhận được đơn đề nghị giải quyết vụ việc liên quan đến lái xe taxi của Công ty Mai Linh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *