PHÓ THỦ TƯỚNG VÀO CUỘC LÀM RÕ VỤ ÁN OAN Ở THÁI NGUYÊN

Theo thông tin nhận được:
Chiều qua 3/11 ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch Ủy ban ATGT quốc gia cho hay người nhà bị cáo Lê Ngọc Hoàng (người lái xe container), đã có đơn kêu cứu gửi Phó thủ tướng Trương Hòa Bình. Theo đúng quy định của pháp luật, Phó thủ tướng đã giao Văn phòng Chính phủ chuyển đơn và hồ sơ sang TAND tối cao tiếp nhận, thụ lý. hiện UB ATGT quốc gia chưa nhận được thông tin phản hồi từ phía lãnh đạo TAND tối cao. UB sẽ cập nhật thông tin vào tuần tới về vụ việc này.
“Chúng tôi rất hy vọng TAND tối cao sẽ có ý kiến, xử lý vụ việc theo đúng các quy định của pháp luật”

Tuyen An Lui Xe Cao

Dưới đây là toàn văn Đơn Kêu Cứu đã được gửi đi từ ngày 12/09/2018. Có lẽ tòa án Tỉnh Thái Nguyên cố đấm ăn xôi vì trót đâm lao phải theo lao nên mới ra một phán quyết #Bất_Công #Bất_Nhân như vậy?
===
Và tiếp tục hành trình kêu oan sau đây sẽ là ĐƠN KHIẾU NẠI BẢN ÁN THEO THỦ TỤC GIÁM ĐỐC THẨM (sẽ xong trong vài ngày tới)

– Đơn này sẽ đề nghị TAND TỐI CAO cho phục dựng lại hiện trường để làm rõ chi tiết hơn như sau:
1. Phủ Khai Phong sẽ tài trợ chi phí thuê 2 chiếc xe gồm 1 chiếc Innova và 1 chiếc Contener chở theo 27 tấn sắt.

2. Để ông: HƯNG (VKS) lái xe Cont chạy vận tốc 62km/h- Bà HỒNG (Thẩm Phán) uống 1 chén rượu chở thêm 10 vị trong hội đồng xét xử rồi lái xe Innova đi lùi để xem chuyện gì sẽ xảy ra..?

3.Đề nghị ông HƯNG Viện Kiểm Sát lái chiếc xe Contener nếu không biết lái thì ngồi bên cạnh để chứng kiến và cho xe Cont chạy với vận tốc 62km/h rồi đạp phanh về 0km/h trong vòng 1 giây để xem chuyện gì sẽ xảy ra.

==> Trong 2 trường hợp thực nghiệm hiện trường trên nếu xe Cont và xe Innova còn nguyên vẹn thì Bản Án 6 năm tù các vị vừa tuyên là đúng pháp luật. NGƯỢC LẠI nếu các xe này bị biến dạng thì chúng tôi yêu cầu người nhà (vì tôi sợ khó qua khỏi) các vị phải bồi thường 2 chiếc xe kia theo giá trị ban đầu và tuyên HOÀNG lái xe cont VÔ TỘI.

Xem thêm  Nghệ An xuất hiện Tủ quần áo miễn phí ở: Ai thừa đem đến, ai thiếu lấy về

Liệu các ông bà có đủ can đảm để ngồi lên 2 chiếc xe này hay không? Nếu các vị không làm được thì đừng bắt người khác làm (Bài học về Con Bò và con Cá Sấu trong clip trên vẫn còn nguyên giá trị, chắc hẳn ông bà đã xem: “ĐỪNG PHÁN ĐOÁN DỰA VÀO MỘT PHẦN SỰ THẬT – ĐỪNG NÊN CÃI VỚI THẰNG NGU ) Nên đừng bắt người khác làm vật thí nghiệm cho sự NGU DỐT – ẤU TRĨ – BẢO THỦ của mình.

Nguồn : Phủ Khai Phong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *